Home » Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina quận 7
Today: 21-05-2019 19:41:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina quận 7

(Ngày đăng: 23-04-2019 15:26:55)
           
Học phí 650.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài, chương trình giao tiếp, người đi làm, luyện thi Toeic, đầy đủ cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina quận 7 tphcm.

Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina quận 7 chuyên đào tạo chương trình tiếng Anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, có giáo viên nước ngoài giảng dạy, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí chỉ 650.000đ/ tháng. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận 7 TP.HCM.

Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh tại Tp Hồ Chí Minh, giáo viên trung tâm trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, đã có chứng chỉ giảng dạy TESOL.

Phương pháp giảng dạy khác biệt:

Tạo niềm đam mê cho học viên: Đây là một yếu tố quan trọng và là tiêu chí hàng đầu mà Saigon Vina đặt ra, chỉ đi từ đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình. Đội ngũ giáo viên cùng với phòng dịch vụ khách hàng đã thấu hiểu điều đó và  tìm ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học viên yêu thích và say mê môn học.

trung tam tieng Anh saigon vina quan 7

Trực quan, sinh động: Trung tâm xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh minh họa, giúp học viên tiếp thu theo phản xạ và sử dụng ngay.

Chú trọng tình huống thực tế: Đối với những chương trình giao tiếp khóa học luôn tập trung vào những tình huống thức tế, những mẫu câu gắn liền với cuộc sống hàng ngày, đối với chương trình luyện thi như Toeic, Ielts, Toefl, trong quá trình luyện thi đúng với cấp độ của học viên, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức.

Tập trung vào những điểm trọng tâm: chỉ tập trung giảng dạy vào những vấn đề trọng tâm nhất của chương trình, giúp học viên nắm được những nội dung cốt lõi, và sử dụng được những kiến thức mình học.

Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina đa dạng các chương trình giảng dạy, và hơn 6 năm qua luôn không ngừng cải tiến nội dụng, giáo trình các khóa học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Đặc biệt trung tâm luôn sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge... Trong đó các khóa học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi Toeic được đông đảo các bạn học viên đăng ký.

Tiếng Anh giao tiếp: gồm các cấp độ Starter, Level A, Level B, Leve C, sử dụng giáo trình Smartchoice của Ken Wilson, là khóa học tiếng Anh căn bản nhất dành cho tất cả mọi người, đa số các bạn chọn khóa học này bởi nhu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng anh, gặp gỡ hay đàm phán với khách hàng. Ngoài ra khóa học còn dành cho các bạn mới học, hoặc mất căn bản tiếng Anh.

Tiếng Anh cho người đi làm là khóa học dành cho nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp. Khóa học tập trung vào các tình huống thực tế trong môi trường công sở, bạn sẽ nắm vững được những mẫu câu khi trao đổi với đồng nghiệp, với cấp trên, thượng lượng với khách hàng, đọc và trả lời email, cũng như soạn thảo hợp đồng công việc.

viec lam cho nguoi biet tieng anhĐặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Luyện thi Toeic cho học sinh và người đi làm là chương trình mũi nhọn của Saigon Vina bởi vì hầu hết yêu cầu của các trường đại học khi ra trường cần có Toeic 450 và các công ty liên doanh nước ngoài cũng yêu cầu nhân viên có bằng Toeic từ 550 trở lên. Vì vậy luyện thi Toeic là một chương trình học bắt buộc trong trường đại học. Với việc phân bổ thời gian học trên trường, các bạn sẽ không thể tập trung học tiếng Anh vì còn nhiều môn khác.

Đặc biệt mỗi khóa học đều có sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài, dưới sự chỉnh âm của giáo viên nước ngoài, học viên sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình, kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai đó, học với giáo viên nước ngoài cũng là cơ hội giúp các bạn học viên tự tin hơn khi đi vào môi trường giao tiếp thực tế. Đến nay nhà trường đã có hàng chục giáo viên nước ngoài người Anh, Úc, Mỹ... 100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và làm việc tại nước ngoài nhiều năm. Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang đến đam mê học ngoại ngữ cho học viên Saigon Vina.

Trung tâm tiếng Anh Saigon Vina quận 7 là trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn là những điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Quận 7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tiếng Anh Saigon Vina quận 7.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news