Home » Trung tâm dạy tiếng Hàn ở quận 7 tphcm
Today: 29-03-2024 00:16:22

Trung tâm dạy tiếng Hàn ở quận 7 tphcm

(Ngày đăng: 20-06-2022 20:56:45)

Dạy tiếng Hàn ở quận 7 tphcm là trường Hàn ngữ SGV, học phí 750.000đ/tháng, giao tiếp, kết hôn, luyện thi Topik, xuất khẩu lao động. Hình thức học kèm 1-1, kèm nhóm, lớp tập trung. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận 7 thường xuyên khai giảng các lớp giao tiếp, kết hôn, luyện thi Topik, xuất khẩu lao động... học phí chỉ 750.000đ/thánghọc online giảm 10%, học với giáo viên bản ngữ, đảm bảo học viên sử dụng tiếng Hàn thành thạo chỉ trong thời gian ngắn ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Dạy tiếng Hàn kết hôn là chương trình thế mạnh của trung tâm, được đầu tư bài bản từ phân phối chương trình, đội ngũ giáo viên và phương pháp dạy.

Khoá học 120 giờ, 5 buổi/tuần, được chia làm 2 giai đoạn: học kiến thức 70 giờ (khoảng 2,5 tháng) và luyện thi Topik I cấp 1 (Chứng chỉ tiếng Hàn mà bạn phải có để xin Visa nhập cư tại Hàn) trong 50 giờ (khoảng 1,5 tháng).

2,5 tháng đầu học kiến thức, bạn sẽ biết đầy đủ các điểm ngữ pháp căn bản, mẫu câu giao tiếp hàng ngày để giao tiếp được khi sang định cư tại Hàn.

Giai đoạn luyện thi, bạn được luyện giải các đề thi mẫu tương tự như đề thi Topik chính thức để quen cách làm bài, tránh bỡ ngỡ khi thi thực tế. Như vậy, khoá học tiếng Hàn cho cô dâu không chỉ trao cho bạn tấm vé để xin visa kết hôn mà còn trang bị khả năng nghe - nói tiếng Hàn, giúp bạn nhanh chóng hoà nhập với gia đình chồng và cuộc sống bên Hàn.

Giáo viên của lớp tiếng Hàn kết hôn đã sống ít nhất 3 năm tại Hàn nên hiểu rõ phong tục, tập quán, lối sống nơi đây.

Vì vậy, trong quá trình dạy, giáo viên còn chia sẻ cho bạn những nét văn hoá đó để bạn hiểu về Hàn Quốc, khi sang làm dâu bạn sẽ được yêu mến hơn.

Giáo viên của trung tâm tiếng Hàn SGV ở quận 7 hàng năm được tập huấn 15 ngày tại Đại học Seoul Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn cũng như phương pháp truyền đạt.

Hơn 6 năm đào tạo tiếng Hàn kết hôn, chúng tôi hiểu được nỗi lo của bạn rằng sợ học không được, thi không đậu. Người Việt học tiếng Hàn rất dễ bởi hơn 60% từ tiếng Hàn và tiếng Việt có gốc là tiếng Hán.

Thêm vào đó, với cách dạy dễ hiểu và sự tận tình của giáo viên, bạn không còn phải lo lắng nữa. Cũng phải nói thêm, để đậu Topik đúng thời gian đã định, ngoài giờ học trên lớp, bạn phải chăm chỉ, nỗ lực, dành nhiều thời gian học thêm ở nhà.

SGV, trung tam day tieng Han o quan 7 tphcm

Khoá học tiếng Hàn cho cô dâu thời gian 4 tháng, học từ thứ 2 đến thứ 6, học phí trọn khoá: 4.950.000đ, đã bao gồm giáo trình. Ngoài ra, các bạn phải đóng lệ phí thi 250.000đ (Trường nộp cho hội đồng thi Hàn Quốc) và 90.000đ phí dịch vụ xe đưa rước tới địa điểm thi, nước uống và các dịch vụ hỗ trợ khác.

Đối với những bạn ở xa, trường cũng hỗ trợ chỗ ở, phí nội trú là 600.000đ/tháng (chưa bao gồm tiền điện, nước). Học viên ở nội trú phải đăng ký sớm hoặc liên hệ trước để đặt chỗ.

Các bạn lưu ý khi đăng ký học tiếng Hàn kết hôn, cần mang theo CMND công chứng, 2 hình 3x4, sổ hộ khẩu công chứng (với những bạn ở nội trú) để trung tâm làm thủ tục đăng ký thi Topik.

Chương trình tiếng Hàn giao tiếp được chia thành các cấp độ A1, A2, A3, A4 dành cho những bạn mới học tiếng Hàn, đã học tiếng Hàn căn bản hoặc đã sống ở Hàn Quốc, học phí chỉ 750.000đ/tháng, đăng ký học online giảm 10% học phí.

Khoá học trang bị kiến thức nền tảng tiếng Hàn và khả năng giao tiếp phản xạ thông qua phương pháp dạy bằng hình ảnh, học viên thực hành các tình huống thực tế.

Trung tâm Hàn ngữ SGV được nhiều học viên tin cậy còn bởi tỷ lệ đậu Topik. Sau khi hoàn thành các lớp tiếng Hàn A1, A2, bạn có thể đăng ký luyện thi Topik 1, để thi Topik 2 bạn phải hoàn thành khoá A3, A4, mức phí luyện thi Topik từ 1.900.000đ/khoá  4 tuần, tuần 5 buổi.

Với kinh nghiệm 6 năm luyện thi, giáo viên nhiệt huyết, cơ sở vật chất tiện nghi, hệ thống nghe - nhìn chuẩn, học viên các lớp luyện thi Topik 1 & 2, Topik 3 & 4 của trung tâm được tạo điều kiện tốt nhất để ôn luyện.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn thêm về các khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở quận 7.