Home » Trung tâm luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS quận 7
Today: 21-05-2019 20:36:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS quận 7

(Ngày đăng: 01-05-2019 09:37:50)
           
Địa điểm luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS tốt nhất ở quận 7 tphcm, giáo viên kinh nhiệm đảm bảo đầu ra, phòng học tiện nghi, tư vấn du học miễn phí đi Anh, Mỹ, Úc và các nước Châu Âu.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina tại quận 7 là địa điểm chuyên luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS - những chương trình đào tạo trọng tâm của trường với mức học phí chỉ 650.000đ/thángChi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận 7 TP.HCM.

Trong nhiều năm qua, SaiGon Vina đã đào tạo thành công hàng ngàn học viên. Sau các khóa học, 90% các học viên đều có khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Anh với người nước ngoài hoặc đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Luyện thi các chứng chỉ trong nước và quốc tế như Toeic, Toeic 500+; Toefl iBT, Toefl 6.5+; Ielts...Dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho việc học tập hay việc làm sau khi ra trường, các em đang có dự định đi du học, xin học bổng tại các trường Đại học. Ngoài việc luyện thi đúng với cấp độ của học viên, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức.

trung tam luyen thi toeic, toefl iBT, ielts quan 7

Đội ngũ giáo viên: người Anh, Mỹ, Úc, Canada...trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề từ 26 tuổi trở lên đã tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, có trên 6 năm kinh nghiệm và đã tham gia dạy tiếng Anh trên nhiều quốc gia. 100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm gần như tuyệt đối và đã du học nước ngoài trên 5 năm, thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

Phương pháp giảng dạy:

Phương pháp học tương tác được xem như là phương pháp chủ đạo tại Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây. Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Ngoài ra trung tâm còn xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh để minh họa từ vựng, giúp học viên dễ hiểu, thích thú với mỗi buổi học, đồng thời có thể tiếp thu theo phản xạ nhanh, sử dụng được ngay và nhớ rất lâu.

Đặc biệt, giáo viên dạy những vấn đề trọng tâm của chương trình, giúp học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra, từ đó học viên tập trung và hiểu rõ kiến thức mình đang cần.

Hình thức đào tạo:  

Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi.

Lớp học theo nhóm: Dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức tiếng Anh như tập trung luyện nghe, văn phạm, Toeic, Ielts, Toefl iBT ở cấp độ cao. Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau. Khóa học 2,5 tháng, tương đương 45 giờ. Bạn có thể học tại các cơ sở của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina, hoặc học theo nhóm tại nhà.

Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức học được khá nhiều bạn chọn lựa, bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Lớp học kèm riêng hay dạy kèm, bạn có thể chọn học kèm riêng tại các cơ sở của trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà. Đặc biệt nhà trường thiết kế phòng nhỏ phù hợp cho lớp học một thầy, một trò. Điều tiện ích ở đây là giáo viên và học viên có thể tự thỏa thuận với nhau về thời gian học, chương trình học. Trường hợp bạn có việc đột xuất không đi học được thì chỉ việc báo với nhà trường và bạn sẽ được học bù vào một buổi khác (không tính thêm học phí).

Học theo nhu cầu: Thường các doanh nghiệp chọn hình thức này. Học theo nhu cầu ra đời dựa trên sự đa dạng về chương trình học và thời gian của học viên. Các lớp như dạy tiếng Việt cho người nước ngoài, dạy tiếng Anh cho người Nhật, Tiếng Nhật cho người Hàn,... thì học theo yêu cầu là tốt nhất.

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị hiện đại, phòng học được thiết kế có không gian phù hợp từng bài học, 

dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn là những điều kiện không thể thiếu trong việc giúp học viên hoàn thành tốt khóa học của mình. 

Đặc biệt, học viên của hệ thống ngoại ngữ SaiGon Vina sẽ được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS SaiGon Vina tại quận 7

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news