Home » Trung tâm tiếng Nga ở quận 7
Today: 25-04-2024 09:18:25

Trung tâm tiếng Nga ở quận 7

(Ngày đăng: 20-06-2022 20:51:53)

Trung tâm tiếng Nga SGV quận 7 thường xuyên khai giảng lớp giao tiếp, luyện thi tiếng Nga, được nhiều học viên theo học. Giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm, từng tu học tại Nga, học lớp tập trung hoặc học kèm theo nhu cầu.

Trung tâm tiếng Nga SGV quận 7 thường xuyên khai giảng lớp tiếng Nga cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Trung tâm tiếng Nga SGV là trung tâm duy nhất dạy tiếng Nga tại quận 7, TP.HCM.

Với đội ngũ giáo viên người Việt và người Nga có nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sinh động, thực tế, yêu nghề đã giúp học viên giao tiếp tiếng Nga hiệu quả sau mỗi khóa học.

Ngoài dạy tiếng, giáo viên còn giới thiệu những nét văn hoá, phong tục, tập quán nổi bật của Nga.

Trung tâm SGV tại quận 7 có đa dạng các chương trình đào tạo tiếng Nga phù hợp mọi đối tượng như:

+ Khóa học giao tiếp tiếng Nga.

+ Khóa học tiếng Nga cấp tốc.

+ Khóa học tiếng Nga văn phòng.

+ Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động, du lịch, du học.

+ Khóa học tiếng Nga cho thiếu nhi.

+ Khóa học tiếng Nga chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

trung tam tieng nga o quan 7

Tiếng Nga là một trong những ngôn ngữ khó học nhất thế giới, có cấu trúc chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp.

Vậy nên, trung tâm chú trọng phát triển các kỹ năng nghe và nói trong giao tiếp hàng ngày, luyện nói với nhiều chủ đề thực tế đa dạng như đời sống xã hội hiện đại giúp học viên nhanh chóng ứng dụng được vào môi trường làm viêc thực tế.

Nâng cao vốn từ vựng và kiến thức ngôn ngữ Nga thông qua các bài tập dựa trên các tình huống thực tiễn. Phát triển tư duy, phản xạ bằng tiếng Nga.

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đào tạo tiếng Nga và niềm tâm huyết với nghề thầy cô của trung tâm giúp bạn tự tin ứng dụng và giao tiếp tự nhiên với đồng nghiệp, bạn bè, đi du lịch nước ngoài, phỏng vấn tuyển dụng tìm việc. Nắm vững kiến thức ngữ pháp, các cấu trúc câu đơn giản.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Nga tại Trung tâm tiếng Nga SGV tại quận 7.