Home » Cơ sở dạy tiếng Thái ở quận 7, tphcm
Today: 20-04-2024 01:19:53

Cơ sở dạy tiếng Thái ở quận 7, tphcm

(Ngày đăng: 20-06-2022 20:51:24)

Trung tâm tiếng Thái SGV cơ sở 7 tại quận 7, TP. HCM dạy chương trình tiếng Thái du lịch, thương mại, giao tiếp phản xạ, học phí rẻ, học lớp tập trung hoặc kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm.

Trung tâm tiếng Thái SGV cơ sở quận 7 là trung tâm đã đào tạo tiếng Thái trên 6 năm các chương trình như: tiếng Thái du lịch, thương mại, giao tiếp phản xạ... học với giáo viên người Thái hoặc giáo viên người Việt từng du học ở Thái trực tiếp giảng dạy.

Hình thức đào tạo của trung tâm tiếng Thái SGV: Lớp học tại trung tâm, học linh hoạt, dạy kèm tại nhà. Đặc biệt là dạy tiếng Thái tận nơi cho doanh nghiệp, tổ chức.

Ngoài ra Trung tâm tiếng Thái SGV ở quận 7 còn cung cấp nhân sự Biên- Phiên dịch cho các doanh nghiệp.

SGV, Cơ sở dạy tiếng Thái ở quận 7, tphcm

Khóa học tiếng Thái tại SGV:

+ Khóa học tiếng Thái du lịch: Khóa học dành cho những người đam mê du lịch. Tập trung vào các tình huống như: Đặt vé máy bay, nói chuyện qua điện thoại, hỏi đường, đặt phòng khách sạn, chủ đề mua sắm.

+ Khóa học tiếng Thái thương mại: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

+ Khóa học giao tiếp phản xạ: giúp cho học viên có thể áp dụng, sử dụng tiếng Thái trong các tình huống thực tế, củng cố vốn ngữ pháp và từ vựng sát thực với môi trường giao tiếp hàng ngày.

Các công ty Thái Lan hiện đang mở rộng đầu tư vào các nước khác, đặc biệt tại Việt Nam. Biết tiếng Thái bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với người Thái Lan, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Biết tiếng Thái bạn không chỉ biết thêm một ngoại ngữ,có cơ hội tìm kiếm việc làm, bạn còn hiểu về một nền văn hóa mới, những phong tục tập quán và cách suy nghĩ mới.

Trung tâm tiếng Thái SGV với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất mỗi phòng học hiện đại, trung tâm luôn tạo điều kiện, môi trường học tập thân thiện giúp học viên đạt kết quả như mong muốn sau khóa học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn- Cô Mai) để được tư vấn thêm về khóa học tiếng Thái tại Trung tâm dạy tiếng Thái SGV ở Quận 7.