Home » Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở Nhà Bè
Today: 21-05-2019 19:38:53

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở Nhà Bè

(Ngày đăng: 23-04-2019 16:51:30)
           
Nằm ngay trung tâm thị trấn Nhà Bè, cơ sở Anh ngữ SaiGon Vina là địa chỉ được hầu hết các bạn học viên ở Nhà Bè lựa chọn bởi chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất và học phí thấp.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở Nhà Bè thuộc hệ thống giáo dục của SaiGon Vina có trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy, chương trình đào tạo trọng tâm của trường với mức học phí giá rẻ, cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất để mang lại kết quả học tập cao cho học viên.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt từng tu nghiệp tại nước ngoài lâu năm. Giúp cho việc phát âm chuẩn và sử dụng ngôn từ chính xác. Tất cả giáo viên đều có bằng sư phạm chuyên ngành và phương pháp giảng dạy mới, sinh động giúp học viên không còn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina cơ sở Nhà Bè có chương trình đào tạo đa dạng bao gồm:

+ Tiếng Anh giao tiếp: Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên. Chương trình được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

trung tam tieng anh saigon vina co so nha be

+ Khóa học luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts: tập trung phát triển những kỹ năng ngôn ngữ để học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong việc học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Chương trình giảng dạy đúng với thực tế của kỳ thi quốc tế, học viên sẽ đạt được kết quả cao sau mỗi khóa học.

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm,dành cho người đi du lịch,...mỗi chương trình trung tâm đều biên soạn những giáo trình riêng nhằm giúp cho học viên nhận thấy sự khác biệt.

Đội ngũ giáo viên chú trọng cho học viên thực tập thực tế là chủ yếu, phần lớn thời gian trên lớp các bạn sẽ được tương tác với nhau theo cặp/nhóm với những chủ đề của bài học hôm đó, tạo điều kiện cho các bạn nói tiếng Anh, giáo viên kịp thời sửa sai ngay khi các bạn mắc lỗi. Sau mỗi khóa học giúp học viên phát triển nhanh nhất kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, phát âm chuẩn, viết luận, văn phạm.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina nằm ngay trung tâm thị trấn Nhà Bè đang trong bước hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu học của học viên. Ngay bên cạnh huyện Nhà Bè trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina cơ sở 7 quận 7 đang có lượng học viên lớn tham gia các khóa học Tiếng Anh của SaiGon Vina.

Đăng ký tại: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng anh ở Nhà Bè.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news