Home » Hàn ngữ SaiGon Vina cơ sở huyện Nhà Bè
Today: 19-05-2019 23:50:45

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Hàn ngữ SaiGon Vina cơ sở huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 23-04-2019 16:52:17)
           
Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina cơ sở duy nhất tại huyện Nhà Bè, chương trình giao tiếp, kết hôn, luyện Topik. Học phí chỉ 650.000đ/tháng, khai giảng thường xuyên.

Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina cơ sở huyện Nhà Bè là địa điểm dạy tiếng Hàn duy nhất ở Nhà Bè có mức học phí chỉ 650.000đ/tháng, khóa học tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, kết hôn, nhập cư... được khai giảng thường xuyên.

Tại Hàn Ngữ SaiGon Vina, 100% giáo viên tiếng Hàn đều tốt nghiệp các trường Đại học lớn ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc, không những giỏi tiếng Hàn mà còn hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người nơi đây để chia sẻ với học viên giúp họ càng có thêm động lực để học dù là bạn học để đi du lịch, du học hay định cư, xuất khẩu lao động hoặc làm dâu tại quốc gia này.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Điều khác biệt trong công tác giảng dạy tiếng Hàn tại SaiGon Vina đó chính là phương pháp dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video về các tình huống thực tế khiến cho mỗi buổi học là những trải nghiệm thú vị mà người học có được, giúp học viên tiếp thu và nhớ từ vựng nhanh hơn, đồng thời thuộc bài ngay trên lớp.

Với lớp học không quá 15 học viên nên người học có nhiều cơ hội thực hành, trao đổi với giáo viên và trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ cũng như mang đến cho học viên những giờ học chất lượng nhất.

Giáo trình của SaiGon Vina được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm Hàn Ngữ SaiGon Vina cơ sở Nhà Bè đang trong giai đoạn hoàn thiện nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Hàn cho mọi lứa tuổi khu vực Nhà Bè, Quận 7. Hàn Ngữ SaiGon Vina cơ sở 7 quận 7 được nhiều người học quan tâm.

Đăng ký tại: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)  ĐT: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hàn ở Nhà Bè.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news