Home » Hàn ngữ SGV cơ sở huyện Nhà Bè
Today: 20-04-2024 03:36:21

Hàn ngữ SGV cơ sở huyện Nhà Bè

(Ngày đăng: 13-03-2022 14:24:01)

Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở duy nhất tại huyện Nhà Bè, chương trình giao tiếp, kết hôn, luyện TOPIK. Học phí chỉ 750.000đ/tháng, khai giảng thường xuyên, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm tiếng Hàn SGV cơ sở huyện Nhà Bè là địa điểm dạy tiếng Hàn duy nhất ở Nhà Bè có mức học phí chỉ 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, khóa học tiếng Hàn giao tiếp, luyện TOPIK, kết hôn, nhập cư... được khai giảng thường xuyên ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Tại Hàn Ngữ SGV, 100% giáo viên tiếng Hàn đều tốt nghiệp các trường Đại học lớn ở Việt Nam cũng như Hàn Quốc.

SGV, hàn ngữ sài gòn vina cơ sở huyện nhà bè

Giáo viên không chỉ giỏi tiếng Hàn mà còn hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán, đất nước, con người nơi đây để chia sẻ với học viên giúp họ càng có thêm động lực để học dù là bạn học để đi du lịch, du học hay định cư, xuất khẩu lao động hoặc làm dâu tại quốc gia này.

Điều khác biệt trong công tác giảng dạy tiếng Hàn tại SGV đó chính là phương pháp dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng, video về các tình huống thực tế khiến cho mỗi buổi học là những trải nghiệm thú vị mà người học có được, giúp học viên tiếp thu và nhớ từ vựng nhanh hơn, đồng thời thuộc bài ngay trên lớp.

Với lớp học không quá 15 học viên nên người học có nhiều cơ hội thực hành, trao đổi với giáo viên và trang thiết bị học tập hiện đại sẽ tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ cũng như mang đến cho học viên những giờ học chất lượng nhất.

Giáo trình tiếng Hàn của SGV được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam.

Giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Ngoài lớp tập trung, trường còn có lớp kèm theo nhu cầu, học viên được sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học phí 1-1 với giáo viên là 145.000đ 1 giờ 1 học viên, nhóm 2-5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trung tâm Hàn ngữ SGV còn nhận dạy cho công ty, tổ chức, xuất hoá đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu.

Đặc biệt có lớp tiếng Việt cho các chuyên gia, học viên nói tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao hoặc dạy văn hoá Việt Nam.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

ĐT: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí khóa học tiếng Hàn tại SGV ở Nhà Bè.