Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Dĩ An Bình Dương
Today: 29-03-2024 18:03:03

Trung tâm dạy tiếng Nhật ở Dĩ An Bình Dương

(Ngày đăng: 12-03-2022 22:13:03)

Ngoại ngữ SGV Dĩ An thường xuyên khai giảng khoá tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N2, N3, N4, N5. Lịch học sáng chiều tối, giáo viên kinh nghiệm, học lớp tập trung hoặc học kèm. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm Nhật ngữ SGV cơ sở Dĩ An thường xuyên khai giảng các khoá học tiếng Nhật nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng cao của học sinh, sinh viên, người đi làm. Chi tiết lịch khai giảng, học phí tiếng Nhật tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Trung tâm Nhật ngữ SGV tại Dĩ An - Bình Dương thường xuyên chiêu sinh các khóa học tiếng Nhật với chương trình học đa dạng; đội ngũ giảng viên từng đi tu học ở Nhật, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu về văn hóa, con người của xứ sở hoa anh đào.

Đặc biệt, học phí mỗi khóa học chỉ từ 750.000đ/tháng, đăng ký học online giảm 10% học phí.

Các khóa học tiếng Nhật tại SGV Dĩ An,Bình Dương:

Sơ cấp A1: dành cho học viên muốn tìm hiểu và bắt đầu học tiếng Nhật và học viên muốn lấy lại kiến thức, học đầy đủ 4 kỹ năng Nghe-nói-đọc-viết; luyện viết chữ Kanji, Hiragana, Katakana

Tiếng Nhật  cấp tốc: khóa học 5 buổi/tuần phù hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian học để phục vụ nhu cầu của mình.

Tiếng Nhật giao tiếp: giáo viên chú trọng dạy kỹ năng nghe-nói; học viên được dạy cách phát âm chuẩn, các tình huống thường gặp từ cấp độ dễ đến khó. Bạn có thể lựa chọn nội dung học khác nhau như: giao tiếp đi làm, giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp du lịch,… và học với giáo viên người Việt hoặc giáo viên bản ngữ.

Luyện thi chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật (N5, N4, N3, N2): sau khi đảm bảo kiến thức nền của các khóa học trình độ từ A1-A3, giáo viên tập trung ôn luyện, bổ sung kiến thức  còn thiếu và giải những bài tập sát với đề thi đánh giá năng lực.

Tiếng Nhật cho trẻ em: chương trình học được các giảng viên biên soạn riêng và phù hợp với lứa tuổi. Vừa học vừa chơi- giáo viên sử dụng hình ảnh, trò chơi trong mỗi buổi học giúp các em dễ tiếp thu bài và hứng thú khi lần đầu tiếp xúc với tiếng Nhật.

trugn tam day tieng nhat o di an, binh duong

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy của Trung tâm Nhật ngữ SGV:

- Giảng viên của trung tâm hầu hết đã từng tu học ở Nhật, có chứng chỉ N2 trở lên, kinh nghiệm giảng dạy từ 4 năm trở lên hoặc nhiều năm làm tại các công ty của Nhật.

- Phương pháp dạy trực quan, sinh động cùng với cơ sở tiện nghi, trang thiết bị phòng học hiện đại; giáo viên luôn theo sát trình độ và từng kỹ năng của học viên để kịp thời bổ sung kiến thức.

Hình thức học tại Trung tâm Nhật ngữ SGV Dĩ An, Bình Dương:

Trung tâm cung cấp giáo viên đến dạy tại nhà nếu học viên không có thời gian đến trung tâm học, chương trình học và thời gian học theo yêu cầu của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn không có nhu cầu học kèm thì có thể học lớp tập trung tại trung tâm. Mỗi lớp không quá 15 học viên để việc học luôn đạt hiệu quả cao.

Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp dịch vụ Biên/phiên dịch và dạy tại Doanh nghiệp.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp khóa học tiếng Nhật SGV ở Dĩ An, Bình Dương.