Home » Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:17:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:37:18)
           
Anh ngữ Sài Gòn Vina cơ sở 8 ở Dĩ An, Bình Dương dạy giao tiếp, Toeic, Ielts, Toefl iBT, học phí 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên kinh nghiệm.

 

Ở địa bàn Dĩ An, Bình Dương muốn học tiếng Anh chương trình giao tiếp, Toeic, Ielts,... thì học ở đâu? Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina – Cơ sở 8 là trung tâm uy tín trong việc giảng dạy tiếng Anh đã có mặt tại Dĩ An, Bình Dương nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh cho mọi người với học phí rẻ nhất tỉnh Bình Dương: chỉ 650.000đ/tháng.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới và không còn xa lạ với mọi người, Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương luôn đi đầu trong việc đào tạo các chương trình Anh ngữ; không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy, chất lượng của đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất để đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh của học viên.

trung tam tieng anh saigon vina co so di an, binh duong

Tại Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina, hiện đang đào tạo các khóa học sau:

- Khóa học giao tiếp tổng quát, giao tiếp đi làm (trình độ Starter – level A,B,C): học viên được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ hiện tại mà không mất phí. Bạn được học cách phát âm chuẩn, cách phản xạ với giáo viên người nước ngoài; giao tiếp các tình huống thường nhật hoặc các tình huống thường gặp nơi công sở từ cấp độ dễ đến khó, được thực hành theo nhóm và sửa lỗi ngay tại lớp. Mỗi khóa học chỉ 2.5 tháng, học viên nhanh chóng nắm vững các kiến thức để phát âm đúng, tự tin khi giao tiếp với người bản ngữ.

- Khóa học và luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT: Tùy theo trình độ của từng học viên sau khi được giáo viên trực tiếp đánh giá mà giáo viên có phương pháp, tài liệu giảng dạy và phân bổ thời gian dạy hợp lý để phù hợp với số điểm mong muốn của học viên.

- Khóa học kèm (kèm tại nhà hoặc tại trung tâm) tùy theo nhu cầu của học viên:  trung tâm sẽ cung cấp giáo viên phù hợp cho bạn theo đúng với chương trình và thời gian học mà học viên đăng ký.

Đặc biệt, Trung tâm còn nhận đào tạo tại doanh nghiệp, biên/phiên dịch ở tất cả các lĩnh vực; dạy tiếng Anh dành cho trẻ em. Với chương trình được biên soạn riêng để phù hợp với lứa tuổi các bé, các bậc cha mẹ yên tâm khi cho con làm quen với ngôn ngữ mới bởi  giờ học luôn đan xen cùng trò chơi, bài hát và bài tập thực hành tại lớp thú vị.

Quyền lợi của học viên khi học tại Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina- Cơ sở 8?

- Học với giáo viên bản ngữ, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi các chứng chỉ quốc tế.

- Giáo viên luôn đi sát trình độ từng học viên.

- Miễn phí giáo trình, tài liệu nghe.

- Hỗ trợ tư vấn và đăng ký thi Toeic, Ielts, Toefl iBT,…

- Cơ sở vật chất, thiết bị giảng dạy hiện đại.

- Thời gian học linh hoạt, được bảo lưu học phí .

Có mặt ở Dĩ An, Bình Dương, một lần nữa Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina với nhiều sự cải tiến và đổi mới từng ngày chất lượng đào tạo, luôn cố gắng mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho học viên trên địa bàn khi chọn Sài Gòn Vina.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 
►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Bến Cát

Thông tin đăng ký và giải đáp thắc mắc các khóa học, học viên vui lòng liên hệ:

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn, cô Mai) 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news