Home » Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương
Today: 21-05-2019 19:54:34

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina cơ sở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 23-04-2019 16:32:55)
           
Trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina tại 387 Nguyễn An Ninh, P. Đông Tân, TX.Dĩ An, Bình Dương đào tạo tiếng Hàn giao tiếp, đi làm, kết hôn, luyện thi Topik.

  

Ở Bình Dương, ngoài Trung tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Vina tại Thủ Dầu Một thì nay, tại Dĩ An, Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina vừa mới khai trương cơ sở 8 nhằm tạo điều kiện cho mọi người có nhu cầu học tiếng Hàn.

Luôn đi đầu với tỷ lệ đậu Topik mỗi kỳ thi trên 90% cùng với chương trình đào tạo phong phú và đội ngũ giảng viên tâm huyết với nghề, Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina ngày càng được biết đến bởi sự uy tín và là nơi có học phí rẻ nhất Bình Dương, chỉ từ 650.000đ/tháng. Chi tiết lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 04 năm 2019, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Học tiếng Hàn không khó khi  học viên  chăm chỉ và được sự hướng dẫn tận tình, đúng đắn, cách truyền đạt của thầy cô giúp dễ tiếp thu kiến thức ngay từ buổi học đầu tiên. Nắm bắt được nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng đông, Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina thiết kế nhiều chương trình học với giáo trình đã được đội ngũ giáo viên biên soạn kỹ, phù hợp với nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người.

Trung tam tieng Han Sai Gon Vina co so Di An, Binh Duong

- Nếu bạn muốn tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc mà chưa biết gì về tiếng Hàn hoặc muốn lấy lại những kiến thức đã mất thì khóa học sơ cấp A1 phù hợp cho những ai lần đầu tiếp xúc với thứ tiếng này.

Các khóa học A2, A3 sẽ nâng cao kiến thức với  nhiều từ vựng, ngữ pháp hơn sau khi bạn đã hoàn thành khóa A1.

- Nếu bạn đã biết tiếng Hàn, muốn trau dồi thêm kỹ năng nói thì khóa học giao tiếp tại trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina đúng với mong muốn của bạn. Giáo viên tập trung vào kỹ năng Nghe – Nói, luyện phát âm và thực hành hội thoại hoặc trình bày theo chủ đề. Bạn có thể đăng ký giáo viên bản ngữ giảng dạy. Ngoài ra còn có các khóa học giao tiếp theo chủ đề như : giao tiếp đi làm, giao tiếp du lịch, giao tiếp phỏng vấn xin việc,…

- Nếu bạn đang có dự định đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc hoặc kết hôn với người Hàn Quốc thì khóa học và luyện thi Topik đáp ứng đúng yêu cầu cũng như điều kiện cần để đi Hàn Quốc . Giáo viên là người có kinh nghiệm trong việc dạy và luyện thi. Các bộ đề ôn tập sát với đề thi được giáo viên chọn lọc kỹ, giáo viên theo dõi quá trình học qua từng bài kiểm tra để có biện pháp giúp đỡ cho những kỹ năng còn yếu của học viên.

Đặc biệt, trung tâm hướng dẫn, giúp hoàn tất thủ tục đăng ký thi, đưa học viên đến địa điểm thi và hỗ trợ chỗ ở cho những bạn ở xa.

Trung tâm còn nhận dạy kèm tại nhà cho những học viên không có thời gian đến trung tâm học hoặc giờ học linh động, nhận đào tạo tiếng Hàn cho doanh nghiệp và Biên/phiên dịch tiếng Hàn cho tất cả các ngành nghề.

Trung tâm Hàn ngữ Sài Gòn Vina luôn tạo mọi điều kiện hỗ trợ việc học của học viên, từ cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, đội ngũ giáo viên, giáo trình,… luôn được trung tâm ngày càng đổi mới. Niềm vui, tiếp thu được nhiều kiến thức  sau mỗi khóa học, kết quả cao trong các kỳ thi của học viên chính là niềm vui và niềm tự hào của Sài Gòn Vina.

Trung tâm luôn hỗ trợ tư vấn khóa học và mọi thắc mắc của học viên qua hotline 0902 516 288 (thầy Tuấn, cô Mai) hoặc tại địa chỉ :

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news