Home » Sài Gòn Vina tưng bừng khai trương cơ sở 8 ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:47:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sài Gòn Vina tưng bừng khai trương cơ sở 8 ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:36:59)
           
Ngày 9/4/2016 cơ sở số 8 của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina chính thức khai trương tại thị xã Dĩ An, Bình Dương, giảm 15% học phí từ ngày 09 - 15 tháng 4 chỉ còn 468.000đ/tháng.

Ngoại ngữ Sài GònVina cơ sở 8 ở Dĩ An, Bình Dương tưng bừng khai trương ngày 09/04/2016 có trụ sở tại 387 đường Nguyễn An Ninh là trung tâm duy nhất tại khu vực thị xã Dĩ An dạy đa ngôn ngữ như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Học phí rẻ, giáo viên người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn.

► Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Dĩ An, Bình Dương.

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina cơ sở 8 tại Dĩ An, Bình Dương tập trung đào tạo 4 ngôn ngữ chính là thế mạnh của trường từ lâu đó là Anh, Hàn, Hoa, Nhật – đây cũng là những chương trình đã mang lại số lượng lớn học viên theo học tại SaiGon Vina những năm qua, bởi:

saigon vina tung bung khai truong co so 8 o Di An, Binh Duong

Khóa học đa dạng: 

1. Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

2. Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

4. Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

5. Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch.

6. Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

7. Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Đội ngũ giáo viên chất lượng: 100% giáo viên tại SaiGon Vina có bằng cử nhân, Thạc sỹ đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng của Nhật, Châu Âu, Trung Quốc và Hàn Quốc, có chứng chỉ sư phạm chuyên môn quốc tế giỏi tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật; đặc biệt hiểu sâu sắc về văn hóa, đất nước, con người của những quốc gia này - giúp việc truyền tải kiến thức tới học viên một cách chuẩn xác và hiệu quả. 

Giáo viên tâm huyết, bám sát mục đích của người học để từ đó hướng dẫn cho học viên đi đúng trọng tâm cần học. Giáo viên không chỉ là người thầy, mà còn sẵn sàng trở thành bạn và chia sẻ mọi khúc mắc của học viên về bài giảng hay cả những băn khoăn trong cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy: Với mục tiêu luôn đặt mục đích của người học làm đầu để từ đó phát triển các bài giảng bám sát thực tiễn, giúp học viên dễ hiểu và tiếp thu nhanh. Sự "khác biệt" của SaiGon Vina trong khâu giảng dạy chính là dùng hình ảnh để miêu tả từ vựng; mô tả những tình huống thực tế bằng video sống động - điều này sẽ khiến học viên nhớ từ vựng lâu và tích lũy dần vốn từ cho việc học ngoại ngữ của mình.

Tiếp sau đó học viên sẽ được tận dụng tốt đa thời gian trên lớp để nghe và tập nói bằng hình thức trao đổi với nhau, trao đổi với giáo viên tạo thói quen sử dụng ngoại ngữ mình học mọi lúc mọi nơi có thể. Từ đó giáo viên sẽ nắm bắt được ưu nhược điểm từng người và kịp thời định hướng đúng.

Học ngoại ngữ cần nhất là việc chăm chỉ nghe nhiều, nghe nhiều từ đó mới phát âm chuẩn được. Chính vì vậy SaiGon Vina luôn khuyến khích học viên ngoài giờ học trên lớp nên dành nhiều thời gian tại nhà để luyện tập cũng như phát triển kỹ năng nghe và nói của mình được tốt hơn.

Hình thức đào tạo: SaiGon Vina có linh hoạt các hình thức học tập cho các bạn lựa chọn. Bạn có thể học theo lớp (15 - 18 học viên); nhóm (5 - 8 học viên); kèm riêng tại trường hoặc tại địa chỉ các bạn yêu cầu hoặc nhận dạy hợp đồng cho công ty, doanh nghiệp trên địa bàn. Các lớp học linh động sáng - chiều - tối.

Cơ sở vật chất: Không gian các phòng được thiết kế phù hợp với từng bài học; trang thiết bị hiện đại; dụng cụ đầy đủ; âm thanh, ánh sáng đạt chuẩn sẽ giúp học viên hoàn thành chương trình học của mình với kết quả tốt nhất.

Vị trí địa lý: nằm ngay bã ba Cây Điệp thuận tiện cho các bạn đi xe bus, có chỗ để xe rộng rãi, miễn phí, đặc biệt hỗ trợ nhà trọ giá rẻ cho học viên ở xa.

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 5: 2b Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel) 

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật của Sài Gòn Vina cơ sở 8 Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news