Home » Trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở tphcm
Today: 21-05-2019 19:36:43

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi ở tphcm

(Ngày đăng: 23-04-2019 16:38:18)
           
Thời điểm bé học tiếng Anh tốt nhất bắt đầu từ 3 tuổi, trung tâm dạy tiếng Anh cho bé từ 3 tuổi Sài Gòn Vina với nhiều cơ sở tại tphcm, dạy bằng hình ảnh, luyện phát âm chuẩn với người bản xứ.

Trung tâm dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi Sài Gòn Vina với nhiều cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, phương pháp dạy bằng hình ảnh, luyện phát âm chuẩn với người bản xứ, học theo giáo trình chuẩn quốc tế hiện nay đảm bảo các bé không những nói lưu loát tiếng Anh mà còn tăng khả năng phản xạ và rèn luyện tính tư duy logic.

Trẻ em từ 3 tuổi là độ tuổi có thể dễ dàng tiếp thu một ngôn ngữ mới nhanh và tự nhiên nhất bởi việc học tiếng Anh cũng giống như việc các bé vẫn phải đang làm quen với tiếng Việt vậy. Chính vì thế, đây được coi là điều thuận lợi nhất cho các thầy cô trong việc hướng dẫn các bé làm quen với tiếng Anh.

Các thầy cô ở Sài Gòn Vina cũng chính là những bậc làm cha mẹ, rất hiểu việc nắm bắt tâm lý và tính cách của mỗi bé để từ đó có những phương pháp giảng dạy phù hợp, hướng đến sự phát triển tư duy, làm tăng khả năng tìm tòi khám phá xung quanh của trẻ thơ giúp bản thân mỗi bé có thể rèn luyện tính tự lập từ sớm, đồng thời khẳng định sự tự tin dạn dĩ của mình sau khóa học.

trung tam day tieng anh cho be 3 tuoi o tphcm

Khóa học tiếng Anh dành cho bé 3 tuổi của Sài Gòn Vina tập chung chủ yếu cho bé làm quen dần bằng hình ảnh những đồ vật, hình dáng, con vật ngộ nghĩnh có nhiều màu sắc bắt mắt, những bài học đầu tiên là thời gian các thầy cô dành để tâm sự trò chuyện, giới thiệu cho các bé về ngôn ngữ mới, về các bạn mới và để tự các bé bộc lộ bản thân mình.

Chương trình dạy tiếng Anh cho bé 3 tuổi tại Sài Gòn Vina được các thầy cô dày công nghiên cứu kỹ lưỡng, sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, thiết kế khoa học, phù hợp với thực tiễn. Khóa học được chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ sẽ dành cho các bé có lứa tuổi khác nhau hoặc tương ứng với từng khả năng mỗi bé.

Học vào thứ 7 và chủ nhật, khóa 2,5 tháng (tương đương 40 giờ), tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 giờ, trong đó một giáo viên người Việt sẽ đứng lớp, đặc biệt các bé sẽ được trao đổi và học với giáo viên người nước ngoài 6 giờ. Học phí tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu là 650.000đ/tháng.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Anh cho bé 3 tuổi Sài Gòn Vina ở TP.HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news