Home » Trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em tại tphcm
Today: 21-05-2019 19:52:58

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em tại tphcm

(Ngày đăng: 23-04-2019 16:19:09)
           
Trẻ em từ 3 - 12 tuổi là thời điểm học tiếng Hàn tốt nhất, học tiếng Hàn bằng hình ảnh, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi, trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em Sài Gòn Vina ở tphcm.

Trung tâm tiếng Hàn cho trẻ em Sài Gòn Vina ở TP. HCM là địa điểm duy nhất dạy tiếng Hàn cho bé từ 3 - 12 tuổi, học tiếng Hàn bằng hình ảnh, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiện nghi. Đảm bảo sau khóa học các bé không những nói lưu loát tiếng Hàn mà còn tự tin thể hiện cá tính bản thân. 

Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm uy tín và có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM chỉ 650.000đ/tháng (khóa học 2,5 tháng có 6 buổi học với giáo viên bản ngữ), tuần học 2 buổi, 2 giờ/buổi. 

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 04 năm 2019, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Với hình thức học vào thứ 7 và chủ nhật, phụ huynh có thể chủ động lựa chọn ca học phù hợp với thời gian của mình để có thể an tâm theo sát đưa và đón bé.

trung tam tieng han cho tre em tai tphcm

Giáo viên kinh nghiệm, đã nhiều năm giảng dạy tiếng Hàn cho trẻ em, được tập huấn và chia sẻ kinh nghiệm thường xuyên bởi các chuyên gia tâm lý chuyên nghiên cứu tâm sinh lý của trẻ em độ tuổi từ 3 – 12. Bởi ở độ tuổi này rất khó để ép buộc các bé làm việc gì mình không thích.

Cùng phương pháp giảng dạy sinh động, đơn giản, dễ hiểu chủ yếu dùng hình ảnh trong mỗi bài học để minh họa giúp các bé cảm thấy hứng thú và yêu thích tiếng Hàn. Không gian lớp học được thiết kế bắt mắt với hình ảnh ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc, bàn ghế phù hợp cũng là điều mang lại thành công trong việc dạy tiếng Hàn cho trẻ em của Sài Gòn Vina.

Chương trình giảng dạy tiếng Hàn cho trẻ em tại Sài Gòn Vina được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng, đã tham khảo qua nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn để đem lại chương trình dạy và học tiếng Hàn thực sự phù hợp cho từng độ tuổi.

Hiểu được tâm lý cũng như biết được khả năng của mỗi bé để từ đó thiết kế bài học, truyền đạt kiến thức và giúp  trẻ tự bộc lộ bản thân, tìm tòi khám phá thế giới xung quanh là điều mỗi thầy cô tại Sài Gòn Vina luôn lấy làm đầu.

Đối với lứa tuổi từ 3 - 12 là độ tuổi có thể hấp thụ một ngôn ngữ mới tốt nhất bởi ở thời điểm này việc học thêm ngoại ngữ khác hoàn toàn được các bé tiếp thu theo bản năng, hoàn toàn tự nhiên, và ăn sâu vào tiềm thức giống như các bé còn đang phải học tiếng Việt vậy.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Hàn cho trẻ em, hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, định kỳ hàng tháng giáo viên được đào tạo nghiệp vụ, bổ sung thêm nhiều dụng cụ học tập phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ, đặc biệt nhà trường miễn 100% phí giáo trình học tiếng Hàn cho trẻ em.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Hàn cho trẻ em tại TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news