Home » Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc cho trẻ em tphcm
Today: 21-05-2019 20:03:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc cho trẻ em tphcm

(Ngày đăng: 23-04-2019 16:21:17)
           
Dạy tiếng Trung Quốc (tiếng Hoa) cho bé 3 - 12 tuổi, giáo viên người Hoa, học bằng hình ảnh, học phí 650.000đ/tháng, khoá 2,5 tháng, đầy đủ cơ sở vật chất, trung tâm tiếng trung Sài Gòn Vina ở tphcm.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina được đánh giá là trung tâm uy tín và duy nhất tại TP. HCM dạy tiếng Trung cho trẻ em từ 3 – 12 tuổi, giáo viên người Hoa, học bằng hình ảnh, học phí chỉ 650.000đ/tháng cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đảm bảo sau khóa học các bé tự tin nói tiếng Trung Quốc, đồng thời thể hiện cá tính, sự tự tin của mình.

Sài Gòn Vina có chương trình dạy và học tiếng Trung đa dạng, phù hợp mọi lứa tuổi; đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn; sử dụng giáo trình chuẩn quốc tế, dễ học dễ hiểu; phương pháp giảng dạy chủ yếu dùng hình ảnh và video tái hiện tình huống thực tế làm cho bài giảng sống động khiến các bé dễ nhớ dễ thuộc và cảm thấy hứng thú mỗi khi đến giờ học. 

Dạy tiếng Trung Quốc cho trẻ em không đơn giản như dạy tiếng Việt hay tiếng Anh bởi hệ chữ viết khác nhau do đó đòi hỏi các thầy cô phải thực sự kiên trì trong việc hướng dẫn và tập cho các bé làm quen với một ngôn ngữ mới. 

trung tam day tieng trung quoc cho tre em o tphcm

Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Trung cho trẻ em, đặc biệt các thầy cô cũng là những người bố, người mẹ nên có thể khéo léo nắm bắt tâm lý và nhanh chóng tìm hiểu được khả năng của từng bé, từ đó có hướng chỉ bảo hiệu quả và phù hợp.

Muốn học được tiếng Trung cần phải làm cho các bé yêu thích ngoại ngữ này trước, những buổi học đầu tiên chủ yếu các bé sẽ được làm quen dần dần với bảng chữ cái tiếng Trung được mô tả bằng flashcard với nhiều màu sắc bắt mắt.

Trong khi đó, việc “Học mà chơi, chơi mà học” được các thầy cô tại Sài Gòn Vina áp dụng làm phương pháp giảng dạy chủ đạo bởi tính thực tế và hiệu quả cao. Lồng ghép nhiều trò chơi thú vị trong mỗi buổi để giáo viên khéo léo đưa nội dung kiến thức của bài học hôm đó. 

Chương trình giảng dạy tiếng Trung cho trẻ em tại Sài Gòn Vina được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng, đã tham khảo qua nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn để đem lại chương trình dạy và học tiếng Trung thực sự phù hợp cho từng độ tuổi.

Học vào thứ 7, chủ nhật, học phí chỉ 650.000đ/tháng (khóa học 2,5 tháng, 6 giờ học với giáo viên bản ngữ), tuần 2 buổi, 2 giờ/buổi, các ca học linh hoạt cho phụ huynh lựa chọn để tiện cho việc đưa đón bé.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news