Home » Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em Sài Gòn Vina cơ sở Bình Thạnh
Today: 20-05-2019 00:19:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh cho trẻ em Sài Gòn Vina cơ sở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 23-04-2019 16:23:38)
           
Nhận dạy các bé từ 3 - 12 tuổi chương trình tiếng Anh giao tiếp, phát âm, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers, Flyers. Học phí 650.000đ/tháng, 2giờ/buổi, học thứ 7 và chủ nhật.

Mùa hè là khoảng thời gian bé được nghỉ ngơi, được vui chơi thoải mái và đây cũng là dịp mà các bậc cha mẹ trau dồi thêm các kỹ năng cho bé như: âm nhạc, mỹ thuật, võ... trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ mà hầu như không bậc cha mẹ nào bỏ qua. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh tại SGV quận Bình Thạnh

Tuy nhiên các bé đã trải qua 1 năm học ở trường, vì vậy các bậc cha mẹ đừng ép bé học, sẽ tạo cho bé cảm giác bị ép buộc, không muốn học mà hãy cho bé được học mà chơi - chơi mà học, để tạo cho bé cảm giác thoải mái, hứng thú mỗi khi đi học.

Để đáp ứng nhu cầu này ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Bình Thạnh đã mở các lớp học tiếng Anh cho bé từ 3 – 12 tuổi chỉ vào thứ 7 và chủ nhật với:

- Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học được thiết kế rộng rãi, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.

trung tam day tieng anh cho tre em saigon vina co so binh thanh

- Bài học được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp theo từng độ tuổi, mỗi bài học đều được lồng ghép những nội dung về toán, đọc viết, mỹ thuật,… bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, trí tuệ và thể chất. 

- Mỗi buổi học bé được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sáng tạo với nhiều hình ảnh thực tế giúp bé phát huy khả năng tư duy.

Trong khoảng 3 – 12 tuổi, não của bé đang ở giai đoạn phát triển về khả năng nghe – nói và khả năng nhận biết cũng trong quá trình hoàn thiện. Do đó, sự nhạy bén và mức độ tiếp thu đối với ngôn ngữ mới của bé cao hơn so với người lớn. Điều này khiến việc tiếp thu, nắm bắt và sử dụng tiếng Anh – Ngôn ngữ mới của bé sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn. Và đây là thời điểm vàng để dạy tiếng Anh cho bé.

Tuy nhiên chỉ cần sai về lỗi phát âm thì sau này thật khó để cho bé có thể tiếp thu được vì vậy việc luyện phát âm và ngữ điệu được trường đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ kết hợp với giáo viên bản xứ các bé sẽ được học phát âm một cách chuẩn xác nhất, làm nền tảng sau này cho bé phát triển các kỹ năng giao tiếp, phản xạ và tham gia các kỳ thi khác. 

Các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình tại địa chỉ: 

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 11: 363 - 365 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho bé Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news