Home » Trung tâm tiếng Anh SGV ở TX Thuận An, Bình Dương
Today: 19-04-2024 22:53:04

Trung tâm tiếng Anh SGV ở TX Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 12-03-2022 16:12:19)

Anh ngữ SGV cơ sở thị xã Thuận An, Bình Dương thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh giao tiếp, đi làm, tiếng Anh trẻ em, luyện thi Toeic, Ielts, Toefle iBT, học phí 750.000đ/tháng. LH 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV ở TX Thuận An, Bình Dương chuyên đào tạo chương trình tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT, có giáo viên nước ngoài giảng dạy, cơ sở vật chất đầy đủ với học phí chỉ 750.000đ/tháng, học online giảm 10% ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm tiếng Anh SGV có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh, giáo viên trung tâm nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, đã có chứng chỉ giảng dạy TESOL.

Phương pháp giảng dạy khác biệt:

Tạo niềm đam mê cho học viên: Đây là một yếu tố quan trọng và là tiêu chí hàng đầu mà SGV đặt ra, chỉ đi từ đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình.

Trực quan, sinh động: Trung tâm xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh minh họa, giúp học viên tiếp thu theo phản xạ và sử dụng ngay.

Chú trọng tình huống thực tế: Đối với những chương trình giao tiếp khóa học luôn tập trung vào những tình huống thức tế, những mẫu câu gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

Đối với chương trình luyện thi như Toeic, Ielts, Toefl iBt, trong quá trình luyện thi đúng với cấp độ của học viên, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức.

Tập trung vào những điểm trọng tâm: chỉ tập trung giảng dạy vào những vấn đề trọng tâm nhất của chương trình, giúp học viên nắm được những nội dung cốt lõi, và sử dụng được những kiến thức mình học.

tSGV, rung tam tieng anh sai gon vina o tx thuan an, binh duong

Trung tâm tiếng Anh SGV đa dạng các chương trình giảng dạy, và hơn 6 năm qua luôn không ngừng cải tiến nội dụng, giáo trình các khóa học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Đặc biệt trung tâm luôn sử dụng giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Oxford, Cambridge...

Trong đó các khóa học tiếng anh giao tiếp, tiếng anh cho người đi làm, luyện thi Toeic được đông đảo các bạn học viên đăng ký.

- Tiếng Anh giao tiếp: gồm các cấp độ Starter, Level A, Level B, Leve C, sử dụng giáo trình Smartchoice của Ken Wilson, là khóa học tiếng Anh căn bản nhất dành cho tất cả mọi người, đa số các bạn chọn khóa học này bởi nhu cầu sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hằng ngày, làm việc trong môi trường sử dụng tiếng anh, gặp gỡ hay đàm phán với khách hàng.

Ngoài ra khóa học còn dành cho các bạn mới học, hoặc mất căn bản tiếng Anh.

- Tiếng Anh cho người đi làm là khóa học dành cho nhân viên văn phòng, các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp: Khóa học tập trung vào các tình huống thực tế trong môi trường công sở, bạn sẽ nắm vững được những mẫu câu khi trao đổi với đồng nghiệp, với cấp trên, thượng lượng với khách hàng, đọc và trả lời email, cũng như soạn thảo hợp đồng công việc.

- Luyện thi Toeic cho học sinh và người đi làm: là chương trình chính của SGV bởi vì hầu hết yêu cầu của các trường đại học khi ra trường cần có Toeic 450 và các công ty liên doanh nước ngoài cũng yêu cầu nhân viên có bằng Toeic từ 550 trở lên.Vì vậy luyện thi Toeic là một chương trình học bắt buộc trong trường đại học.

Đặc biệt mỗi khóa học đều có sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài, dưới sự chỉnh âm của giáo viên nước ngoài, học viên sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình, kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai đó, học với giáo viên nước ngoài cũng là cơ hội giúp các bạn học viên tự tin hơn khi đi vào môi trường giao tiếp thực tế.

Đến nay nhà trường đã có hàng chục giáo viên nước ngoài người Anh, Úc, Mỹ... 100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và làm việc tại nước ngoài nhiều năm.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang đến đam mê học ngoại ngữ cho học viên SGV.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở Thuận An, Bình Dương có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn là những điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp khóa học tiếng Anh SGV ở TX Thuận An, Bình Dương.