Home » Sài Gòn Vina tưng bừng khai trương cơ sở 11, giảm giá 25% khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật
Today: 25-05-2019 12:37:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sài Gòn Vina tưng bừng khai trương cơ sở 11, giảm giá 25% khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:34:24)
           
Nhân dịp khai trương cơ sở 11 Phạm Văn Đồng, ngoại ngữ Sài Gòn Vina giảm giá 25% khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật chỉ còn 413.000đ/tháng.

Mừng khai trương cơ sở thứ 11 của hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại 363 - 365 Phạm Văn Đồng, P.11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM, nhà trường giảm giá 25% khóa học tiếng Anh, Hàn Hoa, Nhật trình độ sơ cấp A1, đăng ký từ ngày 06 - 10/07/2016. Cụ thể như sau: 

+ Đối với ca học thứ 3, 5, 7 học phí là 550.000đồng/tháng chỉ còn 413.000đ/tháng.

+ Đối với ca học thứ 2, 4, 6 học phí là 650.000đ/tháng chỉ còn 488.000đ/tháng.

Sài Gòn Vina cơ sở Phạm Văn Đồng, Q. Bình Thạnh là địa chỉ uy tín với truyền thống nhiều năm giảng dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật nhà trường được đông đảo học viên quan tâm. Bởi chương trình học đa dạng, phương pháp giảng dạy sinh động, thực tế, hình thức đào tạo linh hoạt theo yêu cầu của học viên (thông báo lịch khai giảng tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh).

mung khai truong co so 11

Về khóa học tại Trung tâm: 

1. Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

2. Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

4. Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

5. Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch...

6. Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

7. Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tại SaiGon Vina có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tâm huyết, yêu nghề với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho hàng ngàn học viên. Đặc biệt giáo viên đã từng tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài nên hiểu rõ về văn hóa, phong tục tập quán của những quốc gia này - một điều quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức ngoại ngữ chuẩn cho học viên.

Phương pháp giảng dạy: Sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện tình huống bằng video sống động, giúp học viên dễ nhớ từ vựng và thuộc bài ngay khi trên lớp; học viên được thực hành với khoảng 50% số giờ học mỗi buổi để tương tác với nhau theo nhóm, cặp hoặc trao đổi trực tiếp với giáo viên về những điều khúc mắc hay chưa hiểu rõ về bài học để giáo viên có thể hiểu rõ được ưu nhược điểm từng người sau đó định hướng lại cho đúng.

Hình thức đào tạo đa dạng:

Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi. 

Lớp học theo nhóm: Thường dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức như giao tiếp, luyện nghe - nói...Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau, học tại trường hoặc tại nhà.

Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức được nhiều bạn chọn lựa bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Bạn có thể chọn hình thức kèm riêng tại các cơ sở của SaiGon Vina hoặc giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu. 

Học theo nhu cầu: Là hình thức thường được các công ty, doanh nghiệp chọn để đào tạo ngoại ngữ cho một bộ phận cán bộ công nhân viên của họ. Với hình thức này cũng có thể học tại trung tâm hoặc tại chính địa điểm của công ty có nhu cầu.

Đăng ký tại: 

Cơ sở 11: 363 - 365 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại Sài Gòn Vina cơ sở Phạm Văn Đồng, Q. Bình Thạnh.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news