Home » Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất đường Tô Ký, quận 12
Today: 16-11-2018 19:03:56

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất đường Tô Ký, quận 12

(Ngày đăng: 24-08-2018 16:14:12)
           
Trung tâm tiếng Nhât Sài Gòn Vina tại quận 12 được đánh giá là trung tâm uy tín với học phí rẻ nhất, chỉ 650.000đ/tháng, chương trình: giao tiếp, du lịch, du học, đi làm, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ N5 - N1...

Tại quận 12, trung tâm Nhật ngữ Sài Gòn Vina được đánh giá là có học phí rẻ nhất, chỉ 650.000đ/tháng, nhưng cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên kinh nghiệm giúp nhà trường trở thành điểm đến của nhiều học viên và người yêu thích tiếng Nhật. Chi tiết lịch tổng khai giảng khoá học tiếng Nhật cơ sở 6 quận 12

Về đội ngũ giáo viên tiếng Nhật của trung tâm:

+ Giáo viên người Nhật có trên 6 năm kinh nghiệm, đã tham gia dạy tiếng Nhật trên nhiều quốc gia.

+ Giáo viên người Việt từ 26 tuổi trở lên, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên nghành, chứng chỉ sư phạm.

+ 100% giáo viên người Việt có bằng N2 và đã du học tại Nhật trên 5 năm.

+ Giáo viên yêu nghề, nhiệt tình cùng phương pháp giảng dạy sáng tạo và điều này đã luôn mang lại hiệu quả cao cho người học.

trung tam hoc tieng nhat tot nhat duong to ky, quan 12

Chương trình học:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: Lớp học giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira,các mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật cơ bản nhất. Thực tế đối với những học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật, khóa học này thực sự cần thiết.

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp 60 giờ: Khóa học dành cho các học viên đã học qua lớp tiếng Nhật sơ cấp hoặc học viên đã biết cơ bản về tiếng Nhật. Phương pháp phản xạ, tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong cuộc sống. Sau khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin với người Nhật.

Khóa luyện thi N3, N4, N5: Giúp học viên hiểu sâu sắc về kỳ thi N3, N4, N5. Giáo viên sẽ luyện bám sát chương trình của kỳ thi, đặc biệt là trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

Khóa tiếng Nhật cho người bán hàng: Học viên hiểu rõ tâm lý cũng như thị hiếu của khách hàng Nhật, luyện những câu giao tiếp căn bản trong giao tiếp và giới thiệu sản phẩm với khách hàng, cách để tạo ấn tượng tốt với khách hàng người Nhật.

Khóa văn phạm tiếng Nhật: Giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất và khoa học, hiểu rõ các điểm ngữ pháp trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

Giáo trình học:

Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình của Sài Gòn Vina, điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức nhanh và hiệu quả. Tất cả các giáo trình thường xuyên được chỉnh sửa để phù hợp với khả năng của học viên.

Cơ sở vật chất:

Để phục vụ tốt nhất cho việc học, đến nay trung tâm đã xây dựng cơ sở với đầy đủ tiện nghi, phòng máy lạnh, chỗ để xe rộng rãi...chính điều này đã góp phần không nhỏ làm tăng hiệu quả việc học.

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Đăng ký tại:

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật Sài Gòn Vina cơ sở quận 12.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news