Home » Trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk
Today: 25-05-2019 12:47:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk

(Ngày đăng: 25-04-2019 10:17:31)
           
Học phí phù hợp cho sinh viên, học sinh, người đi làm, Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Thường xuyên khai giảng khoá tiếng Hàn giao tiếp, luyện Topik, XKLD

Trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột nằm trong hệ thống Giáo dục của Sài Gòn Vina và là trung tâm đầu tiên tại thành phố Buôn Ma Thuột đào tạo tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc hoặc đi du lịch, du học, định cư, đặc biệt nhà trường thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Hàn Topik dành cho cô dâu Việt Nam lấy chồng tại Hàn Quốc. 

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc ngày 15 tháng 4 năm 2019, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, các thầy cô tại Sài Gòn Vina hiểu rõ khó khăn của học viên khi bắt đầu học tiếng Hàn nên có phương pháp giảng dạy phù hợp, đơn giản mà hiệu quả, giúp học viên làm quen với ngôn ngữ mới từ từ, từng bước với lượng từ vựng ít, mẫu câu đơn giản trước, sau đó tới những đoạn hội thoại dài và ngữ pháp phức tạp.

truong han ngu sai gon vina buon ma thuot dak lak

Đặc biệt, giáo viên tiếng Hàn Sài Gòn Vina đã từng sống và làm việc tại Hàn Quốc, hiểu sâu sắc về văn hóa, phong tục tập quán cũng như con người đất nước Hàn Quốc - nếu bạn có ý định làm dâu tại đất nước xinh đẹp này thì đây là một phần không thể thiếu trong mỗi bài học mà các bạn cần phải lưu ý.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi mục đích học tiếng Hàn của người dân tại quận 12: luyện thi Topik, kết hôn, xuất cảnh, giao tiếp, du học, du lịch, định cư...Hiện nay, Sài Gòn Vina là trung tâm có số lượng học viên đậu Topik cao nhất TP. HCM lên đến 95% - điều này đã khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu ở Sài Gòn Vina trong nhiều năm qua. 

Về phương pháp giảng dạy: Phương pháp học tương tác được xem như là phương pháp chủ đạo tại Sài Gòn Vina trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây. Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Ngoài ra trung tâm còn xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh để minh họa từ vựng, giúp học viên dễ hiểu, thích thú với mỗi buổi học, đồng thời có thể tiếp thu theo phản xạ nhanh, sử dụng được ngay và nhớ rất lâu.

Đặc biệt, giáo viên dạy những vấn đề trọng tâm của chương trình, giúp học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra, từ đó học viên tập trung và hiểu rõ kiến thức mình đang cần.

Hình thức đào tạo:  

Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi.

Lớp học theo nhóm: Dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức tiếng Hàn như tập trung luyện nghe, văn phạm, ngữ pháp, luyện viết...Thường thì nhóm từ khoảng 3 - 5 học viên.

Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức học được khá nhiều bạn chọn lựa, bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Lớp học kèm riêng hay dạy kèm, bạn có thể chọn học kèm riêng tại các cơ sở của trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà. Đặc biệt nhà trường thiết kế phòng nhỏ phù hợp cho lớp học một thầy, một trò. Điều tiện ích ở đây là giáo viên và học viên có thể tự thỏa thuận với nhau về thời gian học, chương trình học. Trường hợp bạn có việc đột xuất không đi học được thì chỉ việc báo với nhà trường và bạn sẽ được học bù vào một buổi khác (không tính thêm học phí).

Học theo nhu cầu: Thường các doanh nghiệp chọn hình thức này. Học theo nhu cầu ra đời dựa trên sự đa dạng về chương trình học và thời gian của học viên.

Liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Hàn tại Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news