Home » Cơ sở dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Buôn Ma Thuột
Today: 21-05-2019 20:33:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cơ sở dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Buôn Ma Thuột

(Ngày đăng: 15-01-2019 10:33:24)
           
Cơ sở dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở thành phố Buôn Ma Thuột được nhiều bạn theo học, học phí thấp, phòng học được trang bị đầy đủ.

Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột nằm ngay tại ngã 3 đường Y Wang - Lê Duẩn là trung tâm duy nhất đào tạo tiếng Trung tại đây, các khóa học đa dạng: giao tiếp, đi làm, luyện thi chứng chỉ HSK với học phí thấp, giáo viên người Việt, người Hoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được trang bị đầy đủ dụng cụ giảng dạy.

Khóa học dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn học tiếng Trung như ngoại ngữ thứ hai hay để nâng cao kiến thức, nhân viên văn phòng muốn học tiếng Trung giao tiếp để công việc ngày càng tốt hơn, các bạn định thi HSK để đánh giá năng lực ngoại ngữ, xin visa đi du học, xuất khẩu lao động, và định cư ở nước ngoài. Hiện tại, Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của các bạn qua các khóa học cụ thể:

Tiếng Trung giao tiếp: Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, nói theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng hình ảnh để minh họa, kết hợp với thực tập thực hành là chính.

co so day tieng trung saigon vina o buon ma thuot

Tiếng Trung du lịch: Thực tập mẫu câu Trung tại phi trường, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, chủ đề mua sắm.

Tiếng Trung văn phòng: Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán, nói chuyện qua điện thoại.

Tiếng Trung xuất khẩu lao động: Chương trình tiếng Trung thương mại, giao tiếp, kỹ thuật điện, cơ khí.

Khóa luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao đông): Luyện phát âm những âm điệu của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

Khóa học tiếng Trung nghe nói cấp tốc: khóa học này dành cho học viên mong muốn học tiếng Trung và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói. Với khóa học này, học viên rút ngắn thời gian học để phục vụ cho mục đích của mình. Ngoài việc hướng dẫn nghe, luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những mặt cơ bản về chữ viết, nhằm hỗ trợ cho học viên tự đọc những mẫu câu cơ bản.

Về giáo viên: Giáo viên trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina người Hoa và người Việt nhiều năm kinh nghiệm, đã từng học tại trường đại học Bắc Kinh, chính điều này đã mang đến thành công của Sài Gòn Vina.

Khóa luyện thi HSK: Dành cho các bạn có trình độ tiếng Trung cơ bản và muốn dự thi lấy bằng HSK cập 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp đúng với trình độ. Giáo viên truyền đạt kinh nghiệm, bám sát cấu trúc đề thi đảm bảo khả năng đậu cao.

Tiếng Trung kèm tại nhà: Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina cung cấp giáo viên dạy tại nhà mọi trình độ, mọi lứa tuổi dành cho các bạn có nhu cầu dạy tại nhà.

Ngoài ra trung tâm còn nhận biên, phiên dịch Tiếng Trung cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu.

Phương pháp dạy học: trực quan sinh động, dùng hình ảnh miêu tả từ vựng, dựng lại tình huống bài học bằng những đoạn video sống động giúp học viên nhớ từ vựng lâu và nhớ bài ngay trên lớp. Học viên  tương tác với nhau và với giáo viên, hầu hết thời gian trên lớp, để quen với môi trường tiếng Trung, đồng thời giáo viên có thể nắm rõ trình độ, tính cách của mỗi học viên từ đó có cách dạy phù hợp nhất.

Để dễ dàng cho việc truyền đạt của giáo viên cũng như tiếp thu kiến thức của học viên, các lớp tiếng Trung tại trung tâm không quá 12 bạn. Ngoài ra, với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

Liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các chương trình học tiếng Trung tại Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news