Home » Trung tâm tiếng Hàn quận 2, tphcm
Today: 25-05-2019 12:26:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hàn quận 2, tphcm

(Ngày đăng: 20-03-2019 14:58:37)
           
Tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho người lớn, kết hôn, định cư, 650.000đ/tháng, đăng ký và học tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Trung tâm dạy tiếng Hàn Ngoại ngữ Bảng Vàng chuyên giảng dạy các khoá tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát ngôn ngữ Hàn trong thời gian ngắn.

Ngoài những khoá học căn bản, giao tiếp, chúng tôi còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và lớp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Hàn uy tín, chất lượng, dạy kèm tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty và các em học sinh, sinh viên đang học tập tại các quận, huyện trên địa bàn quận 2 và khu vực xung quanh.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của trung tâm dạy tiếng Hàn Bảng Vàng nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, 100% giáo viên đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 3 năm 2019, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

trung tam tieng han quan 2, tphcm

Các học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

Số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 15 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của trung tâm tiếng Hàn Bảng Vàng tại quận 2 được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt. Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn Bảng Vàng được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất. Đội ngũ giáo viên sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng/ ngữ pháp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của học viên tại trung tâm thông qua nhiều chính sách khuyến học. Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt hay gượng ép.

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 650.000đ/tháng, khóa học 2 tháng, tuần 3 buổi.

+ Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà tiếng Hàn, học phí từ 135.000đ/giờ dành cho 1 học viên, nếu thêm một học viên cộng thêm 20.000đ cho mỗi giờ. 

Tham khảo lịch khai giảng khóa học tại SGV TP. Hồ Chí Minh

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Quận 9: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Bảng Vàng.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news