Home » Trung tâm tiếng Hàn quận 2, TP.HCM
Today: 29-03-2024 03:57:07

Trung tâm tiếng Hàn quận 2, TP.HCM

(Ngày đăng: 11-03-2022 20:03:00)

Tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho người lớn, kết hôn, định cư, giao tiếp cấp tốc, 750.000đ/tháng, lịch học sáng - chiều - tối, giáo viên kinh nghiệm, giáo trình miễn phí. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm dạy tiếng Hàn SGV quận 2 chuyên giảng dạy các khoá tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho học viên giao tiếp lưu loát ngôn ngữ Hàn trong thời gian ngắn Lịch khai giảng, học phí.

Ngoài những khoá học căn bản, giao tiếp, chúng tôi còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn TOPIK và lớp cấp tốc dành cho học viên chuẩn bị đi học, làm việc hoặc định cư tại Hàn Quốc.

Bên cạnh việc tổ chức các khóa học, trung tâm còn cung cấp gia sư tiếng Hàn uy tín, chất lượng, dạy kèm tận nơi cho các cá nhân, tổ chức, công ty và các em học sinh, sinh viên đang học tập tại các quận, huyện trên địa bàn quận 2 và khu vực xung quanh.

Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc của trung tâm dạy tiếng Hàn SGV nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi. Bên cạnh đó, 100% giáo viên đều tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, nói lưu loát tiếng Hàn.

Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

SGV, Trung tâm tiếng Hàn quận 2, TP.HCM

Số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 15 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của trung tâm tiếng Hàn SGV quận 2 được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Hàn ngữ SGV được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên sử dụng hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nói của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp một cách tự nhiên.

Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%khóa học 2 tháng, tuần 3 buổi.

Học viên có nhu cầu học kèm tại nhà, học phí từ 145.000đ/giờ dành cho 1 học viên, kèm nhóm 2-5 học viên 75.000đ 1 giờ 1 học viên. Được linh động lịch học, nghỉ học được học bù.

Ngoài ra, Trung tâm còn nhận dạy hợp đồng cho công ty, dạy tiếng Việt cho người Hàn đảm bảo thi và nói tiếng Việt lưu loát trong thời gian ngắn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ SGV quận 2.