Home » Trung tâm dạy tiếng Anh nhà hàng khách sạn
Today: 24-04-2024 06:42:55

Trung tâm dạy tiếng Anh nhà hàng khách sạn

(Ngày đăng: 20-06-2022 20:47:57)

Trung tâm Anh ngữ SGV chuyên dạy tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng khách sạn, lớp học cấp tốc, nhận dạy kèm theo nhóm, dạy kèm 1-1, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV chuyên giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn. Học tại trường, tại nhà, theo nhóm hoặc tại công ty, doanh nghiệp có yêu cầu, học phí rẻ, tặng ngay giáo trình khi đăng ký Lịch khai giảng, học phí.

Phương pháp giảng dạy khác biệt:

Tạo niềm đam mê cho học viên: Đây là một yếu tố quan trọng và là tiêu chí hàng đầu mà SGV đặt ra, chỉ đi từ đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Anh nhà hàng khách sạn

Trực quan, sinh động: Trung tâm xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh minh họa, giúp học viên tiếp thu theo phản xạ và sử dụng ngay.

Tập trung vào những điểm trọng tâm: chỉ tập trung giảng dạy vào những vấn đề trọng tâm nhất của chương trình, giúp học viên nắm được những nội dung cốt lõi, và sử dụng được những kiến thức mình học.

Đặc biệt mỗi khóa học đều có sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài, dưới sự chỉnh âm của giáo viên nước ngoài, học viên sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình, kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai đó, học với giáo viên nước ngoài cũng là cơ hội giúp các bạn học viên tự tin hơn khi đi vào môi trường giao tiếp thực tế.

Đến nay nhà trường đã có hàng chục giáo viên nước ngoài người Anh, Úc, Mỹ... 100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và làm việc tại nước ngoài nhiều năm.

Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang đến đam mê học ngoại ngữ cho học viên SGV.

Giáo viên tương tác trực tiếp với từng học viên đồng thời hiểu rõ nhu cầu, kiến thức hiện tại của học viên để tư vấn lộ trình học đảm bảo kết quả.

Giáo trình tiếng Anh nhà hàng khách sạn được biên soạn riêng, cung cấp đầy đủ từ vựng, các mẫu hội thoại với các tình huống thường gặp trong ngành.

Lịch học linh động, học viên được nghỉ học khi bận việc mà không bị mất phí.

Học phí lớp kèm 1-1 với giáo viên 155.000đ/giờ 1 học viên, kèm nhóm 2-5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trung tâm tiếng Anh SGV là trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn là những điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp khoá học tiếng Anh nhà hàng khách sạn tại Trung tâm SGV.