Home » Trung tâm dạy tiếng Anh nhà hàng khách sạn
Today: 28-05-2018 09:58:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Anh nhà hàng khách sạn

(Ngày đăng: 09-05-2018 10:32:38)
           
Dạy tiếng Anh chuyên nhà hàng khách sạn tại các cơ sở ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Buôn Ma Thuật, nhận dạy theo nhóm, dạy kèm, miễn phí giáo trình.

Ngoại ngữ SGV (Sài Gòn Vina) cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột chuyên giảng dạy và cung cấp giáo viên tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng, khách sạn. Học tại trường, tại nhà, theo nhóm hoặc cho công ty, doanh nghiệp có yêu cầu, học phí rẻ, tặng ngay giáo trình khi đăng ký.

Phương pháp giảng dạy khác biệt:

Tạo niềm đam mê cho học viên: Đây là một yếu tố quan trọng và là tiêu chí hàng đầu mà SGV đặt ra, chỉ đi từ đam mê học viên mới chịu tìm tòi, khám phá kiến thức chuyên môn của mình. Đội ngũ giáo viên cùng với phòng dịch vụ khách hàng đã thấu hiểu điều đó và  tìm ra những phương pháp giảng dạy hiệu quả, giúp học viên yêu thích và say mê môn học.

trung tam day tieng anh nha hang khach san

Trực quan, sinh động: Trung tâm xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh minh họa, giúp học viên tiếp thu theo phản xạ và sử dụng ngay.

Tập trung vào những điểm trọng tâm: chỉ tập trung giảng dạy vào những vấn đề trọng tâm nhất của chương trình, giúp học viên nắm được những nội dung cốt lõi, và sử dụng được những kiến thức mình học.

Đặc biệt mỗi khóa học đều có sự hỗ trợ của giáo viên nước ngoài, dưới sự chỉnh âm của giáo viên nước ngoài, học viên sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình, kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai đó, học với giáo viên nước ngoài cũng là cơ hội giúp các bạn học viên tự tin hơn khi đi vào môi trường giao tiếp thực tế.

Đến nay nhà trường đã có hàng chục giáo viên nước ngoài người Anh, Úc, Mỹ... 100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và làm việc tại nước ngoài nhiều năm. Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang đến đam mê học ngoại ngữ cho học viên Saigon Vina.

Trung tâm tiếng Anh SGV là trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, dụng cụ giảng dạy đầy đủ, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn là những điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ gần nhất.

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news