Home » Sài Gòn Vina Hố Nai 3
Today: 25-05-2019 12:42:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Sài Gòn Vina Hố Nai 3

(Ngày đăng: 25-04-2019 11:15:16)
           
Hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina đã có cơ sở tại Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí 550.000đ/tháng, khai giảng thường xuyên.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina Hố Nai 3 là đơn vị duy nhất tại Hố Nai dạy tiếng: Anh, Hàn, Hoa, Nhật. Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được thành lập từ  năm 2010 đến nay đã có rất nhiều học viên đang theo học và được đánh giá là đơn vị uy tín & chất lượng tại Hố Nai, Đồng Nai (thông báo lịch khai giảng tại SGV Hố Nai, Đồng Nai).

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Khóa học tại trung tâm:

1. Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

2. Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

4. Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

5. Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Đặc biệt: 

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí chỉ với 550.000đ/tháng, khóa học từ 2,5 tháng - 3 tháng, tuần 3 buổi.

+ Khóa luyện thi Toeic 500+ cấp tốc dành cho sinh viên, người đi làm.

saigon vina ho nai 3

Hình thức đào tạo tại trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

Giáo viên dạy tận nơi:

1. Giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân: Đối với học viên không có thời gian theo học các lớp học tại trung tâm, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tại địa điểm theo yêu cầu để giảng dạy.

2. Giáo viên dạy tận nơi cho nhân viên công ty: Trung tâm sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi cho nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp với các khóa học chuyên ngành giao tiếp văn phòng, thương mại & marketing

3. Giáo viên dạy tận nơi cho học sinh, sinh viên: Giáo viên của trung tâm nhận dạy tận nơi môn tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 và luyện thi đại học, giáo viên kèm sát sổ báo bài, đặc biệt phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp các em yêu thích môn học tiếng Anh.

Phương châm của trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

+ Mang đến sự đơn giản: Học ngoại ngữ không ít học viên cho rằng là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở nên đơn giản, từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.

+ Mang đến niềm đam mê: Chúng ta khó có thể làm được điều chúng ta không thích, hiểu điều đó, trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.

+ Đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần là phương châm của trung tâm. Sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

 

Đăng ký tại: 

Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 gặp Thầy Tuấn - Cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học ngoại ngữ tại Sài Gòn Vina Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news