Home » Trung tâm tiếng Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 25-04-2024 22:04:49

Trung tâm tiếng Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 11-03-2022 17:39:33)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Nhật, học phí 750.000đ/tháng, tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi N2, N3, N4, N5, tiếng Nhật giao tiếp, tập viết, chương trình XKLĐ, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm.

Trung tâm tiếng Nhật SGV thường xuyên khai giảng các khoá học tiếng Nhật tại Biên Hoà, Đồng Nai. Giáo viên giỏi, phương pháp sư phạm sáng tạo, học phí rẻ, học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, với đa dạng các chương trình học Lịch khai giảng, học phí.

Giáo viên người Việt và người Nhật hơn 5 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ N1, N2, tu nghiệp ít nhất 2 năm tại Nhật, tận tâm, nhiệt huyết, tích cực hỗ trợ học viên trong việc học.

Gần 7 năm đào tạo tiếng Nhật, đội ngũ giáo viên Trung tâm Nhật ngữ SGV không chỉ giỏi chuyên môn mà còn hiểu sâu sắc văn hóa, con người Nhật, là cơ sở cho việc truyền cảm hứng, tạo niềm say mê học tiếng Nhật đến từng học viên.

Cùng với sự hỗ trợ của chuyên gia ngôn ngữ thuộc Đại học Tokyo và bằng những kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, hệ thống ngoại ngữ SGV đã hoàn thiện phương pháp đào tạo khoa học, sáng tạo – một trong những yếu tố để SGV trở thành địa điểm học tiếng Nhật đáng tin cậy của phần lớn học viên.

Sài Gòn Vina, Trung tâm tiếng Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai

Thông qua hình ảnh, video minh họa các tình huống quen thuộc trong đời sống, công việc, giúp học viên dễ dàng tiếp thu bài học và tăng hiệu quả việc học từ vựng.

Giáo viên đóng vai trò hỗ trợ, giúp học viên phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giao tiếp phản xạ khi học tiếng Nhật.

Khóa học bao gồm các hoạt động ngoại khóa, tạo sân chơi để học viên trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm và thực hành giao tiếp.

Chương trình học tiếng Nhật đa dạng đáp ứng mọi yêu cầu của người học tiếng Nhật:

Tiếng Nhật cơ bản: Khóa học dành cho học viên lần đầu tiên học tiếng Nhật hoặc đã học nhưng mất căn bản, giới thiệu cách sử dụng 3 bộ chữ chính (Hiragana, Katakana, Kanji), các mẫu câu đơn giản trong cuộc sống hàng ngày, văn hóa, phong tục và tập quán nước Nhật.

Tiếng Nhật giao tiếp: Học viên đã hoàn thành khóa học căn bản hoặc biết căn bản tiếng Nhật muốn phát triển khả năng giao tiếp sẽ phù hợp với khóa học này.

Học viên được thực hành giao tiếp mỗi buổi học, giáo viên sử dụng mẫu câu người Nhật thường sử dụng, chỉnh cách phát âm, nhấn âm, ngữ điệu cho từng học viên, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp sau khóa học.

Luyên thi N5, N4, N3, N2: Giúp học viên hiểu sâu sắc kỳ thi Nhật Ngữ N5, N4, N3, N2 .

Giáo viên luyện bám sát chương trình của kỳ thi, đặc biệt trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức. Khóa học dành cho những bạn dự định du học, xin học bỗng, xin việc làm, hoặc muốn đánh giá năng lực tiếng Nhật của mình.

Tiếng Nhật cho người đi làm, phỏng vấn xin việc: Học viên được hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn xin việc bằng tiếng Nhật, ngôn từ, văn phong phù hợp với môi trường công sở, thực hiện giao tiếp những chủ đề thiết thực cho công việc: thương thảo hợp đồng, trình bày ý kiến cá nhân trong cuộc họp, ...

Tiếng Nhật xuất khẩu lao động: Khóa học trang bị kiến thức tiếng Nhật căn bản để học viên tự tin khi phỏng vấn xin Visa hoặc luyện thi chứng chỉ JLPT giúp học viên có nhiều cơ hội thăng tiến khi lao động ở Nhật.

Đặc biệt, tại Ngoại ngữ SGV còn cung cấp giáo viên về dạy tận nhà, công ty theo thời gian linh hoạt của học viên, dành cho những bạn không có thời gian học lớp trung tâm.

Học viên ngoại ngữ SGV được hỗ trợ việc làm miễn phí 100%, đảm bảo đúng công việc, lương cao.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để biết thêm chi tiết về các khóa học tại Trung tâm tiếng Nhật ở Biên Hòa, Đồng Nai.