Home » Trung tâm Hàn Ngữ ở Biên Hòa, Đồng Nai
Today: 29-03-2024 07:45:24

Trung tâm Hàn Ngữ ở Biên Hòa, Đồng Nai

(Ngày đăng: 11-03-2022 17:31:07)

Học tiếng Hàn tại trung tâm SGV học phí 750.000đ/tháng, lớp khai giảng thường xuyên, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo giao tiếp tốt, luyện thi Topik, có lớp học ban ngày, buổi tối, giáo viên kinh nghiệm trên 5 năm.

Trung tâm Hàn ngữ SGV ở Biên Hòa, Đồng Nai là nơi học tiếng Hàn đáng tin cậy và thuận lợi cho các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm Lịch khai giảng, học phí.

Ngày càng nhiều công ty Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam và tiếng Hàn trở nên thông dụng, được nhiều lứa tuổi lựa chọn, nhất là để phục vụ cho công việc.

Sài Gòn Vina, Trung tâm Hàn Ngữ ở Biên Hòa, Đồng Nai

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của các bạn học viên, Trung tâm Hàn ngữ SGV Biên Hoà hiện có nhiều chương trình đào tạo:

Tiếng Hàn sơ cấp: dành cho học viên bắt đầu học hoặc mất căn bản tiếng Hàn (miễn phí giáo trình).

Tiếng Hàn giao tiếp: giao tiếp đi làm, giao tiếp xin việc, phỏng vấn xin visa, đi du lịch.

Tiếng Hàn xuất khẩu lao động: học và luyện thi theo chương trình xuất khẩu lao động EPS-Topik của Bộ Lao động Hàn Quốc.

Tiếng Hàn cô dâu: dành cho các học viên chuẩn bị kết hôn với người Hàn và sang Hàn định cư.

Tiếng Hàn Topik: học và luyện thi chứng chỉ Topik (cấp 1,2,3).

Dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Dạy tiếng Hàn tại công ty, doanh nghiệp.

Tiếng Hàn trẻ em: các bé từ 3 tuổi có thể tham gia khóa học.

Ngoài ra Trung tâm Hàn ngữ SGV còn nhận biên dịch Hàn-Việt, Việt-Hàn các hợp đồng, chứng từ,… và phiên dịch hội nghị, hội thảo.

Lịch học: các ngày trong tuần từ 8h00 đến 21h00, thường xuyên chiêu sinh và khai giảng.

Hình thức học: học theo lớp tập trung, học kèm (1 học viên hoặc kèm nhóm). Đặc biệt với hình thức học kèm, học viên được linh động thời gian học và chương trình học.

Học phí chỉ 750.000đ/tháng, tất cả chương trình học được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên từ 5 năm kinh nghiệm trở lên và từng đi tu học tại Hàn, phòng học đầy đủ trang thiết bị giảng dạy.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (gặp Thầy Tuấn, cô Mai) để được tư vấn về khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Hàn ngữ SGV ở Biên Hòa, Đồng Nai.