Home » Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina ở Hố Nai, Trảng Bom
Today: 25-05-2019 12:54:17

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Hoa Sài Gòn Vina ở Hố Nai, Trảng Bom

(Ngày đăng: 25-04-2019 11:18:32)
           
Học tiếng Hoa tại 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Chương trình giao tiếp, luyện viết, luyện HSK, giáo viên kinh nghiệm.

Với học phí chỉ 550.000đ/tháng, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại Hố Nai - Đồng Nai là trung tâm có mức học phí rẻ nhất trong khu vực. Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, phương pháp giảng dạy đa dạng, giáo viên dày dặn kinh nghiệm có tâm huyết, ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn được các bạn học viên từng học tại các cơ sở Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đánh giá cao (thông báo lịch khai giảng tại SGV Hố Nai, Đồng Nai).

Nhằm mang lại cho các bạn học viên kiến thức tốt nhất của khóa học, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn chú trọng đến chất lượng chương trình học. Vì vậy các khóa học của trường được chia ra rất đa dạng, từ các khóa sơ cấp dành cho người mới bắt đầu đến các khóa cấp tốc và luyện thi HSK để đi du học, định cư hay làm việc tại các công ty của Trung Quốc. Chương trình học được phân cấp theo từng cấp độ sẽ giúp các bạn học viên tiếp thu ngôn ngữ mới một cách dễ dàng hơn và đạt hiệu quả tốt nhất sau mỗi khóa học cụ thể:

trung tam tieng hoa saigon vina o ho nai, trang bom

Khóa học sơ cấp A1: Dành cho người mới bắt đầu, hay người bị mất căn bản khóa học này gồm 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Các bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn làm quen với tiếng Hoa thông qua bảng chữ cái, tập viết chữ, và cách phát âm từ dễ đến khó.

Khóa học cấp tốc: Khóa học này chú trọng vào 2 kỹ năng nghe - nói, thời gian học rút ngắn giáo viên sẽ rèn cho các bạn về cách phát âm chuẩn, giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày, phù hợp cho những bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động hay định cư.

Các khóa học kèm: Để đáp ứng nhu cầu cho những bạn học viên hay các công ty, doanh nghiệp không có thời gian học theo giờ cố định của trung tâm, thì học kèm là lựa chọn tốt nhất vì các bạn có thể linh động về thời gian, địa điểm và hình thức học. 

Ngoài ra trung tâm còn mở các lớp về chuyên ngành như: tiếng Hoa du lịch, tiếng Hoa văn phòng, phỏng vấn đi làm, phỏng vấn xin Visa, các khóa luyện thi HSK, hay các khóa luyện phát âm tiếng Đài Loan, luyện nói tiếng Quảng Đông..., cung cấp biên/phiên dịch cho các công ty, doanh nghiệp.

Đặc biệt trung tâm có các lớp dành cho trẻ em: Với chương trình học được biên soạn dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, tạo phản xạ nhanh, sử dụng nhiều hình ảnh kết hợp với trò chơi giúp các bé dễ dàng tiếp thu bài học.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sinh động và mỗi lớp chỉ từ 8 - 12 học viên, sẽ giúp các bạn nắm bắt bài tốt. Ngoài ra, giáo viên đã từng sinh sống và làm việc tại Trung Quốc nhiều năm, các bạn sẽ được giáo viên chia sẻ thêm về văn hóa, phong tục, con người, ẩm thực... của Trung Quốc, giúp các bạn mở mang thêm kiến thức và rất bổ ích cho những bạn có nhu cầu đi du học, định cư, hay xin việc tại các công ty của Trung Quốc.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

 

Đăng ký học tại: 

Cơ sở 15570 Ngủ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm chi tiết khóa học tiếng Hoa Sài Gòn Vina ở Hố Nai, Trảng Bom.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news