Home » Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Hố Nai 3
Today: 25-05-2019 11:59:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Hố Nai 3

(Ngày đăng: 11-04-2019 16:15:56)
           
Tiếng Anh giao tiếp, cho người đi làm, luyện thi Toeic 450, 550, 650, luyện IELTS, Toefl iBT, đảm bảo khả năng giao tiếp lưu loát, đăng ký và học tại 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trang Bom, Đồng Nai.

Học phí rẻ, chất lượng tốt, trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Hố Nai 3 là địa chỉ được rất nhiều bạn sinh viên và các em học sinh theo học (thông báo lịch khai giảng tại SGV Hố Nai, Đồng Nai).

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở Hố Nai 3 chuyên đào tạo: tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, luyện thi TOEIC/ IELTS/ TOEFL IBT với học phí chỉ 550.000đ/ tháng; trung tam tieng anh saigon vina tai ho nai 3đội ngũ giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ, có chứng chỉ giảng dạy TESOL.

Để giúp học viên yêu thích và tiếp thu nhanh kiến thức, đội ngũ giáo viên cùng với phòng dịch vụ khách hàng đã tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả và sinh động nhất.

Phương pháp học tương tác là phương pháp chủ đạo tại Sài Gòn Vina trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây. Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Bên cạnh đó, việc dạy bằng hình ảnh minh họa giúp học viên dễ hiểu, tiếp thu nhanh, sử dụng ngay và nhớ rất lâu.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Hố Nai 3 luôn đa dạng các chương trình giảng dạy, và hơn 6 năm qua không ngừng cải tiến nội dung, giáo trình các khóa học sao cho phù hợp và hiệu quả nhất như giáo trình của các trường đại học nổi tiếng trên thế giới (Oxford, Cambridge...).

Đặc biệt, mỗi khóa học dưới sự chỉnh âm của giáo viên nước ngoài, học viên sẽ dễ dàng tìm ra lỗi sai của mình, kịp thời chỉnh sửa những lỗi sai đó, đây cũng là cơ hội giúp các bạn học viên tự tin hơn khi đi vào môi trường giao tiếp thực tế. Giáo viên nước ngoài người Anh, Úc, Mỹ... 100% giáo viên đã tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ và làm việc tại nước ngoài nhiều năm. Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, vui vẻ sẽ mang đến đam mê học ngoại ngữ cho học viên.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại Hố Nai 3 có những điều kiện cần thiết giúp học viên có thể hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

 

Đăng ký tại cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí khóa học tiếng Anh tại Sài Gòn Vina tại Hố Nai 3.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news