Home » Tiếng Hàn Sài Gòn Vina ở Bến Cát, tỉnh Bình Dương
Today: 21-05-2019 20:14:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Hàn Sài Gòn Vina ở Bến Cát, tỉnh Bình Dương

(Ngày đăng: 25-04-2019 10:55:25)
           
Dạy tiếng Hàn XKLĐ, kết hôn, luyện thi Topik, tiếng Hàn giao tiếp tại Trường Sài Gòn Vina cơ sở Bến Cát, học phí chỉ 650.000đ/tháng, tuần 3 buổi.

Trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Bến Cát, Bình Dương nằm trong hệ thống Giáo dục của Sài Gòn Vina và là trung tâm thứ 5 tại Bình Dương chuyên đào tạo tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên, người đi làm, xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc hoặc đi du lịch, du học, định cư, đặc biệt nhà trường thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Hàn Topik dành cho cô dâu Việt Nam lấy chồng tại Hàn Quốc (thông báo lịch khai giảng tại SGV Bến Cát, Bình Dương).

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 04 năm 2019, học tại cơ sở 10 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại Sài Gòn Vina:

- Các khóa đào tạo tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

- Các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, nghe nói và lớp học cấp tốc.

- Khóa học dành cho người đi du học và xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

- Tiếng Hàn chuyên ngành: Nhà hàng - khách sạn, marketing, bán hàng...

- Luyện thi chứng chỉ tiếng Hàn như Topik, KLPT, EPS Topik...

tieng han saigon vina o ben cat, binh duong

Hình thức đào tạo:  

Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi.

Lớp học theo nhóm: Dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức tiếng Hàn như tập trung luyện nghe, văn phạm, ngữ pháp, luyện viết...Thường thì nhóm từ khoảng 3 - 5 học viên.

Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức học được khá nhiều bạn chọn lựa, bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Lớp học kèm riêng hay dạy kèm, bạn có thể chọn học kèm riêng tại các cơ sở của trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà. Đặc biệt nhà trường thiết kế phòng nhỏ phù hợp cho lớp học một thầy, một trò. Điều tiện ích ở đây là giáo viên và học viên có thể tự thỏa thuận với nhau về thời gian học, chương trình học. Trường hợp bạn có việc đột xuất không đi học được thì chỉ việc báo với nhà trường và bạn sẽ được học bù vào một buổi khác (không tính thêm học phí).

Học theo nhu cầu: Thường các doanh nghiệp chọn hình thức này. Học theo nhu cầu ra đời dựa trên sự đa dạng về chương trình học và thời gian của học viên.

Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Đăng ký tại: 

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư )

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Hàn tại Sài Gòn Vina cơ sở Bến Cát, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news