Home » SaiGon Vina Nhà Bè
Today: 25-05-2019 12:41:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SaiGon Vina Nhà Bè

(Ngày đăng: 25-04-2019 10:57:20)
           
Cơ sở thứ 17 của trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở Nhà Bè, dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, khai giảng thường xuyên.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Nhà Bè - cơ sở thứ 17 trong hệ thống giáo dục Sài Gòn Vina chuyên giảng dạy đa ngôn ngữ như Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, Lào, Thái, Khmer, Hà Lan, Phần Lan, Indonesia, Hindi, Tây Ban Nha...đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, học phí rẻ.

Sài Gòn Vina được thành lập từ năm 2010 đến nay có hàng ngàn học viên đang theo học và được đánh giá là trung tâm uy tín, đặc biệt có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM chỉ 650.000đ/tháng.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

saigon vina nha be

Các khóa học tại trung tâm:

1. Khóa luyện giao tiếp: Khóa học với thời gian 03 tháng, chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt sau khóa học.

2. Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

4. Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên, sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

5. Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng khách sạn. Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế.

Cung cấp gia sư theo địa chỉ yêu cầu:

1. Giáo viên dạy tận nơi cho cá nhân: Đối với học viên không có thời gian theo học các lớp học tại trung tâm, trung tâm sẽ cử giáo viên đến tại địa điểm theo yêu cầu để giảng dạy.

2. Giáo viên dạy tận nơi cho nhân viên công ty: Trung tâm sẽ cử giáo viên đến dạy tận nơi cho nhân viên theo yêu cầu của doanh nghiệp với các khóa học chuyên ngành giao tiếp văn phòng, thương mại & marketing

3. Giáo viên dạy tận nơi cho học sinh, sinh viên: Giáo viên của trung tâm nhận dạy tận nơi môn tiếng Anh cho học sinh cấp 1, 2, 3 và luyện thi đại học, giáo viên kèm sát sổ báo bài, đặc biệt phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp các em yêu thích môn học tiếng Anh.

Phương châm của trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

+ Mang đến sự đơn giản: Học ngoại ngữ không ít học viên cho rằng là một công việc vất vả, nhưng với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giáo viên của trung tâm sẽ làm cho môn học trở nên đơn giản, từ đó học viên không thấy áp lực trong việc học.

+ Mang đến niềm đam mê: Chúng ta khó có thể làm được điều chúng ta không thích, hiểu điều đó, trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina luôn ứng dụng hình ảnh sinh động, tạo không khí tươi vui trong lớp học để tạo niềm say mê học ngoại ngữ.

+ Đúng với kỳ vọng: Học là phải ứng dụng được, học phải đúng với cái mình cần là phương châm của trung tâm. Sau mỗi khóa học học viên cảm thấy thật sự hài lòng vì đã được trang bị tốt ngoại ngữ để khi bước vào môi trường thực tế không còn phải lo lắng về khả năng của mình.

Địa điểm học: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát); ĐT: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học ngoại ngữ tại Sài Gòn Vina cơ sở Nhà Bè.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news