Home » Trung tâm dạy tiếng Anh ở gần Co.opmart Bình Dương
Today: 19-04-2024 09:49:18

Trung tâm dạy tiếng Anh ở gần Co.opmart Bình Dương

(Ngày đăng: 10-03-2022 17:19:45)

Ngay gần Co.opmart Bình Dương, ngoại ngữ SGV khai giảng khoá tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, luyện thi Toeic, tiếng Anh cho người đi làm, học phí 750.000đ/tháng, miễn phí giáo trình.

Ngoại ngữ SGV cơ sở 9 tại đường Cách Mạng Tháng 8, Thuận An, Bình Dương ngay gần Co.op mart chuyên giảng dạy tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người mất căn bản, giao tiếp, đi làm, luyện thi các chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts...học phí chỉ 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, miễn phí giáo trình.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Anh ở gần Co.opmart Bình Dương

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh người Việt và người nước ngoài đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapo...có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, phương pháp sáng tạo, sinh động, luôn tận tâm, kiên nhẫn giúp học viên sửa sai lỗi phát âm ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm có đa dạng các khoá học như: giao tiếp cho người mới bắt đầu, giao tiếp đi làm, giao tiếp đi du lịch, luyện thi Toeic, Ielts, Toefl iBt, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh chuyên ngành,...

Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy lạnh, máy chiếu, âm thanh, ánh sáng đầy đủ, địa điểm thuận tiện ngay gần Bến xe Thủ Dầu Một, và trường Đại Học Thủy Lợi 2.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ đăng ký 0902 516 288 gặp Thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn trực tiếp các khoá học tiếng Anh tại Trung tâm SGV Bình Dương.