Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp SGV Quận 4, HCM
Today: 19-03-2024 18:18:38

Trung tâm dạy tiếng Pháp SGV Quận 4, HCM

(Ngày đăng: 09-03-2022 16:11:37)

Khoá học tiếng Pháp kéo dài 3 tháng, chương trình giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp Delf, Dalf, TCF, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Pháp cơ bản, tiếng Pháp giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp và tiếng Pháp cho trẻ em tại trung tâm tiếng Pháp SGV Quận 4.

Khoá tiếng Pháp cơ bản: Tập trung học đồng đều 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, khoá học kéo dài 3 tháng, hoàn thành khoá học, học viên có thể giao tiếp ở trình độ cơ bản, nâng cao với khoá học tương ứng A1, A2, B1, B2.

SGV, trung tâm dạy tiếng pháp sài gòn vina quận 4

Khoá tiếng Pháp giao tiếp: Tập trung kỹ năng nghe - nói, học viên được luyện phát âm chuẩn, giao tiếp thường xuyên với giáo viên người Việt và người Pháp. Sau khoá học, người học có khả năng giao tiếp tốt.

Khoá luyện thi tiếng Pháp: Chương trình luyện thi DELF/DALF cấp độ Defl A1, Defl A2, Delf B1, Delf B2, Dalf C1, Dalf C2, luyện TCF các cấp độ, lịch thi và thủ tục đăng ký dự thi được nhà trường hỗ trợ. Khoá luyện thi kéo dài 2 tháng, tuần 3 buổi, có khoá luyện thi cấp tốc, đăng ký học ngay.

Khoá tiếng Pháp cho trẻ em: Chương trình áp dụng cho trẻ từ 4 - 12 tuổi, thời gian linh hoạt cho các em, có thể đăng ký lớp học cuối tuần.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Pháp SGV quận 4 còn nhận dạy kèm tại nhà - một học viên một giáo viên, hoặc học kèm tiếng Pháp theo nhóm từ 3 - 5 người.

Giáo viên người Việt và người Pháp trực tiếp tham gia giảng dạy.

Trường hợp học kèm riêng với giáo viên người Pháp là 22 usd/giờ, học kèm riêng với giáo viên người Việt là 165.000đ/giờ, lớp học tập trung từ 6 - 10 người học phí 1.440.000đ/tháng, khoá 3 tháng.

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở dạy tiếng Pháp tại Quận 4, 6, 7, 9, 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh. Học viên có thể đăng ký học tiếng Pháp tại tất cả các cơ sở trên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết các khóa học tiếng Pháp quận 4 tại SGV.