Home » Trung tâm tiếng Trung SGV Hà Nội
Today: 28-03-2024 19:34:18

Trung tâm tiếng Trung SGV Hà Nội

(Ngày đăng: 31-08-2022 21:53:26)

Khoá học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, người đi làm, định cư và du học, luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, học phí 750.000đ/tháng, đăng ký học ngay tại SGV ở Hà Nội.

Khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, các lớp luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 Lịch khai giảng, học phí.

Khoá học tiếng Trung cho trẻ em, người lớn, người đi du lịch, định cư và xuất khẩu lao động tại trung tâm tiếng Trung SGV Hà Nội

Khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/buổi, đăng ký học ngay, thời gian học sáng, chiều, tối, có lớp học cuối tuần cho người bận rộn.

Trung tâm tiếng Trung SGV Hà Nội nằm trong hệ thống ngoại ngữ SGV với nhiều cơ sở trên khắp cả nước.

Trung tâm tiếng Trung SGV là địa điểm luyện thi HSK hàng đầu thành phố, với số lượng học viên đạt chứng chỉ HSK 3, HSK 4, HSK 5 ngày càng tăng.

Phương pháp dạy thực tiễn, ôn luyện sát với chương trình thi, giáo trình luyện HSK chuẩn của đại học Bắc Kinh, giáo viên kinh nghiệm giúp đạt học viên đạt được hiệu qua cao trong các kỳ thi.

trung tâm tiếng trung sài gòn vina hà nội Giáo viên 100% người Hoa, người gốc Hoa đã tốt nghiệp đại học sư phạm và có chứng chỉ dạy tiếng Hoa quốc tế, kinh nghiệm từ 6 năm trở lên.

Cơ sở vật chất tại trung tâm tiếng Trung SGV Hà Nội được trang bị 100% phòng máy lạnh, bảng từ và nhiều trang thiết bị hỗ trợ việc học tiếng Hoa khác. Mỗi phòng từ 25 - 30 m2 chỉ từ 8 - 12 học viên, chỗ để xe rộng, thoáng, có chỗ để ô tô.

Chương trình tiếng Hoa tại SGV Hà Nội:

Lớp tiếng Hoa cho người mới bắt đầu: Khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần học thứ 7 và chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.

Lớp tiếng Hoa cho nhân viên, sinh viên: Tiếng Hoa văn phòng, giúp người học thăng tiến trong công việc, giao tiếp tiếng Trung lưu loát trong thời gian ngắn, thời gian học linh hoạt, đăng ký học ngay.

Lớp tiếng Hoa cho người đi làm: Lớp tiếng Trung thương mại, học cách viết thư điện tử bằng tiếng Trung, thuật ngữ chuyên ngành giúp người làm văn phòng hoặc buôn bán với người Trung Quốc.

Khoá học tiếng Hoa cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi, học các ngày trong tuần hoặc lớp học cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật.

Luyện HSK: Khai giảng thường xuyên khoá HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, lớp cấp tốc tuần 5 buổi, khoá 2 tháng, đảm bảo kết quả kỳ thi chứng chỉ.

Giáo viên kinh nghiệm trên 8 năm, người Việt, người gốc Hoa, tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sỹ, có HSK cấp 6, tận tâm, yêu nghề, phương pháp dạy thực tiễn, sinh động, đơn giản, dễ hiểu.

Học theo lớp tập trung từ 8 - 12 học viên, lớp dạy kèm theo nhóm, kèm riêng tại trung tâm hoặc tại nhà. Phí học kèm 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản.

Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm về khoá học tiếng Trung SGV tại Hà Nội.