Home » Trung tâm tiếng Hàn SGV Quận Gò Vấp
Today: 29-03-2024 21:13:59

Trung tâm tiếng Hàn SGV Quận Gò Vấp

(Ngày đăng: 08-03-2022 15:42:22)

Khai giảng khoá tiếng Hàn cho người mới bắt dầu, người đi làm, đi định cư, kết hôn, XKLĐ, cho trẻ em, luyện thi Topik cấp tốc, học phí 750.000đ 1 tháng, LH: 0902 516 288 thầy Tuấn.

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận Gò Vấp khai giảng khóa tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, người đi làm, định cư, kết hôn, xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho trẻ em, luyện thi Topik cấp tốc, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay, phòng máy lạnh, học phí 750.000đ/tháng, học online giảm 10% Lịch khai giảng, học phí.

Chương trình đào tạo đa dạng: luyện thi Topik, xuất cảnh, giao tiếp, du học, du lịch, định cư, tiếng Hàn trẻ em, tiếng Hàn cô dâu... SGV là trung tâm có số lượng học viên đậu Topik cao nhất TP. HCM lên đến 95%.

Học tương tác là phương pháp chủ đạo tại SGV, lấy người học làm trung tâm và giáo viên hỗ trợ học viên khi cần thiết. Thực hành theo nhóm để chủ động tiếp thu bài, giúp việc học tiếng Hàn nhanh và hiệu quả cao.

Ngoài ra trung tâm còn xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh để minh họa từ vựng, giúp học viên dễ hiểu, thích thú với mỗi buổi học, đồng thời có thể tiếp thu theo phản xạ nhanh, sử dụng được ngay và nhớ lâu.

Đặc biệt, giáo viên dạy những vấn đề trọng tâm của chương trình, giúp học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra, từ đó học viên tập trung và hiểu rõ kiến thức mình đang cần.

Hình thức đào tạo:

Lớp học tập trung:  8 - 12 học viên, lớp thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi.

Lớp học theo nhóm: Dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức tiếng Hàn như tập trung luyện nghe, văn phạm, ngữ pháp, luyện viết...nhóm khoảng 3 - 5 học viên.

Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức học được khá nhiều bạn chọn lựa, bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Lớp học kèm riêng tại các cơ sở của trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà.

SGV, trung tam tieng han saigon vina quan go vap

Đặc biệt nhà trường thiết kế phòng nhỏ phù hợp cho lớp học một thầy, một trò. Điều tiện ích ở đây là giáo viên và học viên có thể tự thỏa thuận với nhau về thời gian học, chương trình học.

Trường hợp bạn có việc đột xuất không đi học được thì chỉ việc báo với nhà trường và bạn sẽ được học bù vào một buổi khác (không tính thêm học phí).

Học theo nhu cầu: Thường các doanh nghiệp chọn hình thức này. Học theo nhu cầu ra đời dựa trên sự đa dạng về chương trình học và thời gian của học viên.

Giáo viên 100% du học tại Hàn, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, chứng chỉ Topik II cấp 6 trở lên của Đại học Seol, Hàn Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, thoải mái, có trách nhiệm.

Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng trải thảm, máy lạnh, thoáng, sạch, dụng cụ giảng dạy, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ việc học tiếng Hàn hiệu quả.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết trung tâm tiếng Hàn SGV quận Gò Vấp.