Home » Trung tâm tiếng Anh SGV quận Thủ Đức
Today: 19-04-2024 15:31:18

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 08-03-2022 15:04:39)

Khai giảng khoá học tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao, học phí 750.000đ/tháng, đăng ký học ngay, giáo viên nước ngoài, luyện Toeic, Toefl iBT, Ielts tại tiếng Anh SGV Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Anh SGV quận Thủ Đức khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Anh sơ cấp, căn bản, nâng cao cho người mới bắt đầu, người làm văn phòng, công nhân, học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư Lịch khai giảng, học phí.

Khoá luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS và khoá học tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi.

Khoá luyện thi Toeic 400, Toeic 500, Toeic 600, Toeic 700, Toeic 850 do giáo viên nhiều kinh nghiệm người Việt và người nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Hiện nay trung tâm tiếng Anh SGV Thủ đức là địa điểm luyện thi Toeic hàng đầu ở Thủ Đức dành cho các bạn sinh viên và người đi làm.

Khoá luyện thi IELTS 4.0, IELTS 4.5, IELTS 5.5, IELTS 6.0, IELTS 6.5 đến IELTS 8.5 được trung tâm sử dụng giáo trình quốc tế phù hợp nhất, giúp học viên đạt điểm số theo yêu cầu, học viên hiểu được cách để làm bài thi đạt điểm cao nhất.

Khoá học giao tiếp dành cho học viên mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

Khoá học dành cho người đi làm, đi xuất khẩu lao động, đi du lịch,... theo nhu cầu.

SGV, tiếng anh thủ đức

Thời gian khoá học 2,5 tháng cho lớp tiếng Anh căn bản, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học viên học buổi chiều tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Giáo viên nước ngoài tập luyện phát âm và giao tiếp phản xạ, điều này giúp học viên giao tiếp tự tin, lưu loát sau mỗi khoá học.

Trung tâm tiếng Anh SGV Thủ Đức đặc biệt tập trung vào kỹ năng phát âm và nghe, học viên có thể nghe được nhiều giọng khác nhau - giọng người Anh, Mỹ, Úc và các nước nói tiếng Anh.

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở Thủ Đức thuộc hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina với gần 30 cơ sở tại TP. HCM.

Học viên có thể đăng ký và học tại địa điểm ở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Quận 4, 6, 7, 9, 12 và tại tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bắc Ninh và tp Hà Nội.

Học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ (đăng ký học online giảm 10% học phí).

Trung tâm SGV Thủ Đức được đầu tư 100% phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe tốt và nhiều công cụ hỗ trợ học tiếng Anh khác.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về khoá học tiếng Anh tại Trung tâm SGV quận Thủ Đức.