Home » Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức
Today: 29-03-2024 05:00:17

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 08-03-2022 14:51:41)

Tổng khai giảng khoá tiếng Nhật sơ cấp, căn bản, nâng cao, phòng máy lạnh, học phí rẻ, 750.000đ/tháng, giáo viên kinh nghiệm, luyện thi N5, N4, N3, N2, đăng ký học ngay.

Trung tâm tiếng Nhật SGV quận Thủ Đức đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngày một tăng của học sinh, sinh viên, người đi làm tại Thủ Đức, Tp. HCM Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức khai giảng khoá tiếng Nhật vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi N5, N4, N3, N2, học viên đăng ký lớp học tập trung từ 8 - 12 người, lớp học kèm riêng hoặc kèm theo nhóm.

SGV, trung tâm tiếng nhật sài gòn vina quận thủ đức

Khoá học dành cho sinh viên, người đi làm văn phòng, công nhân và trẻ em.

Giáo viên giỏi, kinh nghiệm, phương pháp sư phạm sáng tạo, học phí rẻ - 750.000đ/tháng, học online giảm 10%, chương trình học đa dạng. Giáo viên người Việt và người Nhật kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ N1, tu nghiệp ít nhất 2 năm ở Nhật, tận tâm, nhiệt huyết, tích cực hỗ trợ học viên trong việc học.

Hơn 10 năm đào tạo tiếng Nhật, SGV Thủ Đức quy tụ đội ngũ giáo viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn hiểu sâu sắc về văn hoá, con người Nhật, là cơ sở cho việc truyền cảm hứng, tạo niềm say mê học tiếng Nhật đến từng học viên.

Đặc biệt, trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức đã và đang liên kết với Đại học Tokyo - Trường đại học danh tiếng nhất Nhật Bản trong việc xây dựng chương trình học, tập huấn giáo viên và phương pháp giảng dạy.

Hàng năm, giáo viên được đào tạo 15 ngày tại Nhật bởi các chuyên gia ngôn ngữ đại học Tokyo để củng cố chuyên môn, nâng cao khả năng sư phạm.

Bằng kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên cũng như sự hỗ trợ từ Đại học Tokyo, SGV đã hoàn thiện phương pháp đào tạo khoa học, sáng tạo - một trong những yếu tố để SGV trở thành địa điểm học tiếng Nhật tin cậy của phần lớn học viên tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Hà Nội.

Học viên tiếp cận bài học thông qua hình ảnh, video minh hoạ các tình huống quen thuộc trong đời sống, công việc, tăng hiệu quả việc học từ vựng.

Giáo viên đóng vai trò hỗ trợ, giúp học viên phát triển tư duy sáng tạo, khả năng giao tiếp phản xạ khi học tiếng Nhật.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tham khảo các khoá học tiếng Nhật tại Ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức.