Home » Tiếng Hàn SGV quận Thủ Đức
Today: 18-04-2024 12:12:38

Tiếng Hàn SGV quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 08-03-2022 14:42:11)

Trung tâm khai giảng khoá tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, người đi kết hôn, du lịch, định cư, luyện thi Topik các cấp độ, học phí rẻ, 750.000đ/tháng tại trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Đức.

Trung tâm tiếng Hàn SGV quận Thủ Đức khai giảng khoá học tiếng Hàn giao tiếp, luyện thi Topik, kết hôn và xuất khẩu lao động Lịch khai giảng, học phí.

Trung tâm tiếng Hàn Thủ Đức với trên 10 năm kinh nhiệm giảng dạy tiếng Hàn kết hôn, luyện thi Topik, trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Đức được công nhận là cơ sở có tỷ lệ đậu chứng chỉ Topik tiếng hàn cấp 2, 3, 4 cao nhất trong quận.

SGV, trung tâm tiếng hàn thủ đức

Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Đức được đầu tư chuyên nghiệp và hiện đại, nơi đây cũng thường xuyên có người Hàn về trao đổi phương pháp giảng dạy và văn hoá Hàn với giáo viên tiếng Hàn người Việt, vì thế học viên có nhiều cơ hội để giao lưu, luyện nói tiếng Hàn với người bản xứ.

Khoá học tiếng Hàn thời gian 2 tháng rưỡi, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ cho chương trình giao tiếp, chương trình khác như luyện thi Topik, kết hôn và xuất khẩu lao động sẽ được tư vấn trực tiếp.

Thời gian khoá học lớp tập trung có ca học buổi sáng, chiều, tối. Buổi tối chia làm 2 ca từ 18 giờ - 19 giờ 30' hoặc từ 19 giờ 30' đến 21 giờ, học viên đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Trung tâm có lớp học cuối tuần dành cho học viên.

Ngoài chương trình tiếng Hàn cho người lớn, chương trình tiếng Hàn cho trẻ em mỗi lớp từ 6 - 10 em, độ tuổi từ 4 - 16, lớp trẻ em được đầu tư nhiều công cụ hỗ trợ việc học được nhập từ Hàn Quốc.

Học phí lớp học người lớn và trẻ em là 750.000đ 1 tháng, học viên đăng ký đóng toàn khoá. Đối với lớp học kèm riêng học phí 145.000đ 1 giờ, học theo nhóm 75.000đ 1 giờ, đăng ký đóng từ 18 giờ trở lên.

Giáo trình học viên mua tại trường, nhà trường cung cấp đầy đủ giáo trình học và sách tham khảo. Giáo viên còn giới thiệu nhiều sách đọc tham khảo mua tại Hàn Quốc.

Khoá học tiếng Việt cho người Hàn được tổ chức thường xuyên, thường là lớp học theo nhóm hoặc kèm riêng tại địa điểm theo yêu cầu của người học, học phí 180.000đ/giờ, đóng tối thiểu 36 giờ.

Khoá học tiếng Việt cho người Hàn do giáo viên kinh nghiệm du học Hàn trực tiếp giảng dạy, tuổi từ 26 đến 32.

Trung tâm tiếng Hàn SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Bắc Ninh, Hà Nội, Nha Trang.

Tiếng Hàn SGV Thủ Đức được đầu tư trang thiết bị giảng dạy đạt chuẩn quốc tế với 100% phòng máy lạnh, bảng từ, phòng luyện nghe và nhiều trang thiết bị hỗ trợ khác.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tham khảo các khoá học tiếng Hàn tại Trung tâm SGV quận Thủ Đức.