Home » Trung tâm luyện HSK SGV quận Thủ Đức
Today: 29-03-2024 03:23:34

Trung tâm luyện HSK SGV quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 07-03-2022 21:47:27)

Khoá luyện thi tiếng Hoa HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 tại ngoại ngữ SGV cơ sở quận Thủ Đức, giáo viên kinh nghiệm luyện HSK, đảm bảo kết quả, học phí rẻ.

Trung tâm luyện thi HSK SGV quận Thủ Đức khai giảng khóa luyện HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện HSK, đảm bảo kết quả tốt, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp học ngay Lịch khai giảng, học phí.

Giáo viên người Hoa, có bằng Đại học,Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hoa, chứng chỉ sư phạm quốc tế, HSK 5, 6, kinh nghiệm trên 8 năm luyện thi HSK, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, đảm bảo đầu ra 100% học viên thi đậu kết quả cao.

SGV, trung tam luyen hsk saigon vina quan thu duc

Khóa luyện thi HSK tại SGV tập trung cho học viên:

+ Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả.

+ Luyện chuyên sâu từng kĩ năng Nghe – Đọc – Viết – Ngữ Pháp theo chuyên đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

+ Phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng.

Giáo trình mới nhất hiện nay của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, ngoài ra giáo viên hướng dẫn tham khảo nhiều bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp giúp cho học viên tăng cường luyện thêm tại nhà.

Mỗi khóa học trong vòng 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ/ buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2,4,6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Lớp cấp tốc 2 tháng, học từ thứ 2 - thứ 6, thời gian linh hoạt sáng, chiều, tối, trọn khóa 2.520.000đ.

Kèm riêng với giáo viên 155.000đ/giờ cho trình độ căn bản, theo nhóm 75.000đ/giờ/học viên.

Trường nhận dạy tận nơi cho cá nhân, tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm luyện thi HSK SGV quận Thủ Đức được đầu tư thiết kế và cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bảng từ, dụng cụ giảng dạy, hệ thống luyện nghe hiện đại.

Học viên có bàn ghế ngồi chờ thoải mái, ôn bài trước giờ vào lớp, nước uống, chỗ để xe miễn phí.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về Trung tâm luyện HSK SGV quận Thủ Đức.