Home » Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV Thủ Đức
Today: 20-04-2024 03:36:18

Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV Thủ Đức

(Ngày đăng: 07-03-2022 21:41:56)

Khai giảng thường xuyên khoá luyện thi Topik 2, Topik 3, Topik 4 dành cho người đi kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, đăng ký học ngay, nhận dạy kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc.

Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV Thủ Đức khai giảng thường xuyên khóa luyện Topik 2, Topik 3, Topik 4 dành cho người đi kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, đăng ký học ngay, nhận dạy kèm riêng, giáo viên kinh nghiệm tu nghiệp tại Hàn Quốc Lịch khai giảng, học phí.

Tùy mục đích, trình độ của người học, khi đăng ký sẽ được xếp lớp phù hợp theo mỗi cấp độ.

Trường hợp học viên lần đầu học tiếng Hàn hoặc đã mất căn bản được học lớp tiếng Hàn sơ cấp A1, A2 để lấy lại kiến thức trước khi luyện thi Topik.

SGV, trung tam luyen thi topik tieng han sai gon vina thu duc

Khóa học sơ cấp A1, A2 học 2,5 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, 1.5 giờ/buổi, học phí 750.000đ/tháng, học online giảm 10%.

Khóa ôn thi Topik cấp tốc học 5 buổi/tuần từ thứ 2 - thứ 6, khóa học trong vòng 4 tuần, học phí trọn khóa 1.700.000đ.

Khóa tiếng Hàn dành cho dâu: học và luyện thi 5 buổi/ tuần, khóa 15 tuần, học phí 4.950.000đ/khóa.

Tiếng Hàn Xuất khẩu lao động học liên tục trong vòng 180 giờ, 5 buổi/tuần, học phí trọn khóa 7.200.000đ.

Giáo viên chuyên luyện Topik tiếng Hàn tại SGV trên 8 năm kinh nghiệm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Hàn tại Đại Học Seoul Hàn Quốc, vui vẻ, nhiệt tình. Trường luôn có số lượng học viên học và thi đậu Topik tiếng Hàn lên cao nhất thành phố.

Giáo viên dạy theo phương pháp khoa học, đơn giản, thực hành là chính, học viên được làm quen và luyện giải đề thường xuyên, giúp nắm chắc cấu trúc bộ đề và chủ động trong kỳ thi của mình.

Giáo trình mới nhất hiện nay, ngoài ra giáo viên tại SGV có bộ giáo án chuyên luyện Topik hiệu quả, kiến thức bám sát với nội dung ra đề hàng năm, đảm bảo học viên học là thi đậu điểm cao.

Giáo viên của trung tâm luyện thi Topik SGV quận Thủ Đức còn nhận dạy kèm riêng cho một học viên, dạy kèm theo nhóm tại trung tâm hoặc tại nhà người học.

Học phí học kèm luyện Topik là 150.000đ/giờ, đăng ký nộp từ 18 giờ trở lên.

Phòng học 100% máy lạnh, lớp từ 8 - 12 học viên, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ luyện thi tiếng Hàn.

Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV hiện có trên 20 cơ sở khắp cả nước như TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, trường là địa chỉ uy tín dạy tiếng Hàn tại quận Thủ Đức và có số lượng lớn học viên theo học tiếng Hàn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về Trung tâm luyện thi Topik tiếng Hàn SGV Thủ Đức.