Home » Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina Thủ Đức
Today: 21-07-2019 07:50:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina Thủ Đức

(Ngày đăng: 20-05-2019 12:07:49)
           
Khai giảng khoá tiếng Đức sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi A1, A2, B1, B2, Khoá dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, du lịch, định cư.

Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina Thủ Đức - địa chỉ duy nhất trong quận dạy tiếng Đức sơ cấp, trung cấp, cao cấp, luyện thi A1, A2, B1, B2, khóa dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, du lịch, định cư...giáo viên kinh nghiệm, giờ học linh hoạt, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đăng ký xếp giáo viên ngay.

trung tam tieng duc saigon vina  thu ducSài Gòn Vina Thủ Đức có đa dạng khóa học tiếng Đức:

Khóa học tiếng Đức sơ cấp A1, A2 dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Đức hoặc dành cho người đã mất căn bản tiếng Đức.

Khóa học tiếng Đức nâng cao B1, B2.

Khóa học tiếng Đức giao tiếp: giao tiếp xin visa, giao tiếp xuất khẩu lao động, giao tiếp hội nhập, giao tiếp thương mại, giao tiếp phỏng vấn xin việc...

Khóa học tiếng Đức chuyên ngành: du lịch, nhà hàng, khách sạn, xuất nhập khẩu... 

Khóa học tiếng Đức cấp tốc: dành cho các bạn muốn rút ngắn thời gian học. 

Khóa học tiếng Đức dành cho thiếu nhi. 

Khóa học và luyện thi chứng chỉ TestDaf từ trình độ căn bản cho đến nâng cao.

Giáo viên người Việt, người bản xứ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, từng du học và làm việc tại Đức, kinh nghiệm trên 8 năm trong việc dạy và ôn thi các bằng cấp, chứng chỉ của tiếng Đức. 

Phương pháp dạy khoa học, sử dụng âm thanh, hình ảnh, video trong giờ học nhằm tạo cảm giác thích thú, giáo viên nắm vững trình độ của mỗi học viên, thực hành Nghe- Nói- Đọc- Viết nhằm tăng khả năng phản xạ với tiếng Đức.

Học theo giáo trình Menschen, ngoài ra giáo viên cung cấp tài liệu, bài tập, hướng dẫn cách học viên tự học ở nhà để đạt hiệu quả cao hơn. 

Học viên chủ động được giờ học của mình, được học bù khi có trường hợp cần nghỉ học hoặc được thay đổi giáo viên sao cho phù hợp với nguyện vọng.

Giáo viên luôn mở rộng và cung cấp đầy đủ các kiến thức cho học viên về văn hóa, phong tục tập quán, ẩm thực, thời trang của nước Đức.

Lớp tập trung tại trường học phí 1.260.000đ/tháng, học kèm tại trung tâm hoặc tại nhà phí 145.000đ/giờ cho trình độ căn bản. Trường còn nhận dạy tiếng Đức, tiếng Việt cho người Đức tại công ty, doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn quận Thủ Đức. 

Địa chỉ: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, KP4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về Trung tâm tiếng Đức Sài Gòn Vina Thủ Đức.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news