Home » Trung tâm dạy tiếng Đức SGV quận Tân Bình
Today: 29-03-2024 06:18:23

Trung tâm dạy tiếng Đức SGV quận Tân Bình

(Ngày đăng: 07-03-2022 18:37:01)

Khai giảng thường xuyên khoá tiếng Đức vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp, luyện thi A1, A2, B1, B2 tiếng Đức, giáo viên người Việt, người Đức, phòng học đầy đủ trang thiết bị.

Trung tâm tiếng Đức SGV quận Tân Bình - địa chỉ uy tín chuyên giảng dạy tiếng Đức sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp và nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2 tiếng Đức, tiếng Đức du học, du lịch, định cư, tiếng Đức cho trẻ em, đăng ký học lớp tại trung tâm hoặc kèm tại nhà.

Khóa học tiếng Đức tại trường học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, học phí 1.440.000đ/tháng, trường nhận dạy kèm tiếng Đức tại trung tâm hoặc tại địa chỉ yêu cầu, học phí 170.000đ/giờ, dạy tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình, đăng ký xếp giáo viên ngay.

SGV, trung tam day tieng duc saigon vina quan tan binh

Khóa học tiếng Đức tại SGV giúp học viên nói tiếng Đức lưu loát, tự tin giao tiếp hàng ngày, làm việc trong các tổ chức, đơn vị có sử dụng tiếng Đức, đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài thi chứng chỉ tiếng Đức.

Ưu điểm chương trình dạy tiếng Đức của SGV quận Tân Bình:

+ Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến, là giáo trình mới nhất hiện nay, được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ các giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu, nhanh chóng nắm bắt và tiếp cận ngôn ngữ, tạo sự hứng thú trong việc học, đáp ứng tốt nhu cầu giao tiếp tiếng Đức nhanh, hiệu quả.

+ Các khoá học tiếng Đức đều hướng vào mục đích thực tiễn của mỗi học viên, đặc biệt coi trọng kĩ năng giao tiếp.

+ Kết hợp chặt chẽ giữa học lí thuyết, thực hành ở lớp và tự học ở nhà một cách hệ thống, bài bản, chú trọng những hình thức sinh hoạt đông vui, hấp dẫn trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, đóng kịch, ca nhạc, xem phim.

+ Trang thiết bị học tập hiện đại, tạo môi trường tốt nhất để luyện tập ngôn ngữ.

+ Giáo viên giỏi tiếng Đức, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đã du học tại Đức, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, đảm bảo đầu ra với kết quả tốt.

Trung tâm tiếng Đức quận Tân Bình được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, tích hợp bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ việc học tiếng Đức hiệu quả.

SGV là trung tâm dạy tiếng Đức hàng đầu trong quận, trường thuộc hệ thống giáo dục SGV với trên 20 cơ sở đào tạo tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký học tại Trung tâm dạy tiếng Đức SGV quận Tân Bình.