Home » Trung tâm tiếng Pháp SGV ở Tân Bình
Today: 29-03-2024 06:26:01

Trung tâm tiếng Pháp SGV ở Tân Bình

(Ngày đăng: 07-03-2022 17:53:08)

Khai giảng lớp tiếng pháp sơ cấp, căn bản, nâng cao, luyện thi các chứng chỉ tiếng Pháp: TCF, DELF Prim, DELF Junior, DELF Tous Publics, có lớp cấp tốc, kèm riêng.

Trung tâm tiếng Pháp SGV ở Tân Bình là địa điểm duy nhất trong quận dạy tiếng Pháp vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp, khóa luyện thi DELF, DALF, chứng chỉ TCF.

Khóa học dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, du học, du lịch, định cư, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp giáo viên ngay, học phí rẻ.

Các khóa học tại trung tâm:

+ Khóa học tiếng Pháp phổ thông: học viên từ 14 tuổi trở lên, trang bị kiến thức cơ bản về tiếng Pháp cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

+ Khóa luyện thi DELF, DALF: các khóa luyện thi 6 văn bằng tương đương với 6 cấp độ theo khung quy chiếu chung châu Âu: A1, A2, B1, B2, C1, C2.

+ Khóa luyện thi TCF: Giúp thí sinh làm quen với hình thức, dạng bài thi của chương trình TCF, hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu.

+ Khóa học tiếng Pháp cấp tốc: học viên cần sử dụng gấp tiếng Pháp để đi du học, du lịch, luyện thi hoặc đi xuất khẩu lao động. Khóa học đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên thể giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn.

+ Khóa học tiếng Pháp chuyên ngành: Du lịch, Biên - Phiên dịch, kinh tế, nhà hàng - khách sạn, khóa học tập trung vào những kiến thức thực tế để học viên tự tin khi bước ra môi trường làm việc.

+ Khóa học tiếng Pháp cho thiếu nhi: Giáo trình phù hợp theo lứa tuổi của các em, phương pháp dạy trực quan sinh động & sáng tạo, giúp các em yêu thích môn học tiếng Pháp - giao tiếp tự tin.

SGV, trung tam tieng phap sai gon vina o tan binh

Giáo viên tiếng Pháp là người Việt và người Pháp giàu kinh nghiệm, có bằng cấp Đại học trở lên, phát âm chuẩn, vui vẻ, nhiệt tình, tâm huyết, đảm bảo học viên tự tin nói tiếng Pháp trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt quá trình học, ứng dụng kiến thức bài học ngay bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên - giáo viên trên lớp giúp người học nhớ bài ngay.

Giáo trình được thiết kế riêng để phù hợp với mục đích và trình độ của học viên, ngoài ra giáo viên của trung tâm còn biên soạn và tổng hợp thêm nhiều kiến thức từ những bộ sách khác nhau, hướng dẫn học viên tham khảo tài liệu tiếng Pháp phù hợp.

Lớp học tập trung 6 - 8 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, lịch thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối, học phí 1.440.000đ/tháng.

Lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 165.000đ/giờ cho trình độ căn bản, dạy theo nhóm từ 75.000đ/giờ/học viên.

Trường nhận dạy tiếng Pháp tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận Tân Bình.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm đăng ký học tại Trung tâm tiếng Pháp SGV ở Tân Bình.

Nguồn: httpp://saigonvina.edu.vn