Home » Trung tâm dạy tiếng Nhật trẻ em ở Thủ Đức
Today: 20-04-2024 03:42:16

Trung tâm dạy tiếng Nhật trẻ em ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 07-03-2022 17:44:38)

Lớp từ 6 - 10 em, khai giảng khoá tiếng Nhật vỡ lòng, sơ cấp, căn bản, nâng cao, giáo viên yêu nghề, tận tâm, giúp các em yêu thích tiếng Nhật. Nhật ngữ trẻ em SGV Thủ Đức khai giảng hàng tuần.

Trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV quận Thủ Đức khai giảng thường xuyên khoá tiếng Nhật cho bé từ 4 - 12 tuổi, dạy chương trình tiếng Nhật trẻ em vỡ lòng, căn bản, nâng cao Lịch khai giảng, học phí.

Giáo viên nhiều kinh nghiệm, yên nghề và biết cách để các em yêu thích bộ môn tiếng Nhật.

SGV, trung tâm dạy tiếng nhật trẻ em ở thủ đức

Thời gian phụ huynh đăng ký cho bé theo lịch: Thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Trung tâm có lớp học tiếng Nhật cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học tập trung từ 6 - 12 em; lớp kèm theo nhóm từ 3 - 5 em hoặc lớp học kèm riêng 1 giáo viên với 1 em.

Tất cả phòng học đều có máy lạnh, bảng từ, và nhiều công cụ hỗ trợ việc học tiếng Nhật cho các em.

Tiếng Nhật trẻ em SGV được đầu tư phòng học và chương trình, giáo trình theo tiêu chuẩn Nhật. Ngoài học tại trung tâm, giáo viên cũng nhận dạy kèm riêng cho bé tại nhà hoặc tại địa điểm theo yêu cầu.

Học phí lớp học tập trung là 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.khoá học 3 tháng, lớp học theo nhóm từ 3 - 5 em là 75.000đ 1 giờ cho 1 em, lớp kèm riêng tại nhà là 155.000đ 1 giờ, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Trung tâm tiếng Nhật trẻ em SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Hiện nay hệ thống đang được mở tại Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và Cần Thơ.

Tại Tp. HCM, ngoài cơ sở Thủ Đức, phụ huynh có thể đăng ký học tiếng Nhật cho bé tại Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Trung tâm tiếng Nhật SGV Thủ Đức còn dạy tiếng Nhật cho người lớn, học sinh, sinh viên, người đi làm, dạy luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tiếng Nhật.

Chương trình tiếng Nhật xuất khẩu lao động do giáo viên kinh nghiệm chuyên dạy tiếng Nhật XKLĐ đảm nhiệm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết chi tiết về khoá tiếng Nhật cho trẻ em ở Thủ Đức.