Home » Trung tâm tiếng Anh ở quận 5
Today: 29-03-2024 03:40:57

Trung tâm tiếng Anh ở quận 5

(Ngày đăng: 07-03-2022 17:33:28)

SGV là trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận 5 hiện nay, giáo viên giỏi, giáo viên nước ngoài, học phí chỉ 750.000đ 1 tháng, tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, nâng cao, lớp luyện Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Trung tâm tiếng Anh SGV Quận 5 - trung tâm ngoại ngữ uy tín và đa dạng chương trình học tiếng Anh với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, kinh nghiệm là người Việt và người Anh, Mỹ Lịch khai giảng, học phí.

Học phí khóa luyện thi Toeic 450, 550, 650, 800 điểm với giáo viên người Mỹ, người Việt và khóa giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, căn bản và nâng cao chỉ với 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%. và là trung tâm tiếng Anh rẻ nhất tại Quận 5,Tp. HCM.

Kể từ khi thành lập đầu năm 2010 đến nay, trung tâm đã đào tạo thành công cho nhiều học viên, hầu hết học viên sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm đều giao tiếp tiếng Anh lưu loát với người nước ngoài và vượt qua các kỳ thi với số điểm cao. Có thể nói đây là điều đáng tự hào nhất của trung tâm tiếng Anh SGV quận 5.

Chương trình đào tạo:

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm, nhân viên văn phòng, người sắp đi xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Anh chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y khoa.

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát cho mọi đối tượng có nhu cầu giao tiếp tiếng Anh.

+ Tiếng Anh dành cho thiếu nhi.

+ Luyện thi chứng chỉ quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts và các chứng chỉ tiếng Anh trong nước.

+ Luyện thi tiếng Anh cho học sinh thi Đại học các khối có môn tiếng Anh đặc biệt là khối D vào các trường đại học hàng đầu tại TP. HCM như Ngoại thương, Kinh tế, Đại học quốc gia.

SGV, trung tâm tiếng anh ở quận 5Bên cạnh các khóa học thông thường được Trung tâm tiếng Anh quận 5 tổ chức hàng tuần khóa học tiếng Anh cấp tốc và được thiết kế đặc biệt để rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại hiệu quả tối đa dành cho học viên đang có nhu cầu học tiếng Anh cấp tốc.

Ngoài ra, Tiếng Anh SGV Quận 5 còn cung cấp gia sư chất lượng cao dạy kèm tiếng Anh tận nơi cho một hoặc nhóm học viên có nhu cầu học tiếng Anh.

Để nâng cao chất lượng giảng dạy, SGV quận 5 không ngừng đầu tư trang thiết bị cũng như công cụ giảng dạy hiện đại, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên tiếp thu kiến thức.

Học viên tham gia các khóa học theo lớp tập trung hoặc học kèm với giáo viên SGV quận 5, Tp. HCM.

Trung tâm tiếng Anh SGV ở Quận 5 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với 30 trung tâm ở khắp các quận huyện trong thành phố: SGV Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú và ở Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm tiếng Anh SGV ở quận 5 khai giảng hàng tuần, học viên đăng ký xếp lớp và kiểm tra đầu vào theo thời gian biểu.