Home » SGV Đà Nẵng
Today: 25-04-2024 05:56:24

SGV Đà Nẵng

(Ngày đăng: 06-03-2022 22:27:18)

SGV Đà Nẵng là trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật, học phí 750.000 đ một tháng, GV kinh nghiệm, lớp từ 8 - 12 học viên, phòng máy lạnh, thiết kế đạt tiêu chuẩn S2 của hệ thống.

Hệ thống ngoại ngữ SGV được thành lập ngày 20 tháng 4 năm 2010 đào tạo đa ngôn ngữ bao gồm: Tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật - đây là 4 ngôn ngữ dạy tập trung tại trung tâm có số lượng học viên theo học nhiều nhất Lịch khai giảng, học phí.

SGV, trung tâm ngoại ngữ sài gòn vina đà nẵng

Tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Hà Lan, Triều Châu, Đài Loan khai giảng lớp học theo nhóm từ 3 - 5 học viên hoặc lớp học kèm riêng - một giáo viên, một học viên, người học có thể học tại nhà hoặc tại trung tâm.

Học phí đối với lớp tập trung tiếng Anh, Hàn, Trung, Nhật là 750.000 đ một tháng, học online giảm 10%. Học kèm 1 học viên là 145.000 đ 1 giờ, đăng ký từ 18 giờ trở lên, học viên ở xa thì đóng thêm phụ phí đi lại tuỳ quãng đường.

Học phí đối với lớp theo nhóm cho tiếng Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Triều Châu, Đài Loan là 75.000 đ 1 giờ cho nhóm từ 3 - 5 học viên, lớp kèm riêng học phí 160.000 đ 1 giờ, đăng ký từ 18 giờ trở lên.

Chương trình học tại trung tâm ngoại ngữ SGV Đà Nẵng:

+ Khoá học giao tiếp tập trung: lớp vỡ lòng, sơ cấp, trung và cao cấp.

+ Khoá luyện thi chứng chỉ các cấp độ.

+ Khoá học chuyên ngành theo yêu cầu của người học.

+ Khoá học để đi du lịch, kết hôn, xuất khẩu lao động, định cư.

Chương trình dạy dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, đi du lịch, định cư, người lớn tuổi. Trung tâm xếp lớp theo trình độ và độ tuổi cho phù hợp với mỗi học viên.

Một số thông tin về hệ thống ngoại ngữ SGV:

1. Nơi dạy Topik tiếng Hàn có nhiều học viên thi đạt Topik 2, Topik 3 cao nhất khu vực Miền Nam năm 2016, 2017, 2018

2. Nơi có số lượng học viên theo học chứng chỉ HSK tiếng Trung đông nhất tại Tp. Hồ Chí Minh.

3. Doanh nghiệp tuyển nhân viên tại hệ thống Sài Gòn Vina lên đến 3800 học viên năm 2017 và 4150 học viên năm 2018.

Khoá học kéo dài từ 2,5 - 3 tháng, học viên được tư vấn học lớp phù hợp, được tư vấn về công việc doanh nghiệp đang tuyển dụng sau khi hoàn thành khoá học, SGV Đà Nẵng tư vấn hướng nghiệp để mỗi người học có việc làm phù hợp với mình khi hoàn thành khoá học.

Ngoại ngữ SGV đã đăng ký bản quyền tác giả và bản quyền nhãn hiệu bởi cục sở hữu trí tuệ Việt Nam về lĩnh vực giáo dục. Hệ thống nhận diện đồng bộ, màu đỏ là màu chủ đạo giúp học viên dễ nhận biết.

SGV là logo của hương hiệu ngoại ngữ SGV, hiện nay lô gô SGV đã được đăng ký độc quyền của cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, đảm bảo học viên được học đúng trung tâm của hệ thống ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tìm hiểu các khoá học tại Trung tâm Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng.