Home » Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng
Today: 29-03-2024 06:13:34

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng

(Ngày đăng: 06-03-2022 22:19:07)

Học tiếng Trung tại SGV Đà Nẵng GV kinh nghiệm, phòng máy lạnh, học phí 750.000đ 1 tháng, khai giảng hàng tuần, khoá vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ HSK, lớp cấp tốc.

Trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng được đánh giá là uy tín, chất lượng, chương trình đạo tạo đa dạng: tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay Lịch khai giảng, học phí.

Khóa học khai giảng hàng tuần, học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, 1,5 giờ/buổi, ca sáng, chiều, tối, học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.

SGV, Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina Đà Nẵng

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học viên được học theo giáo trình "301 Câu đàm thoại tiếng Trung" ở chương trình sơ cấp A1, A2, sau đó học theo "Giáo trình Hán ngữ" mới nhất.

Ngoài tiếng Trung phổ thông, trung tâm dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

Chương trình luyện HSK, nhà trường sẽ hỗ trợ học viên đăng ký thi và làm nhiều bài thi để học viên làm quen với kỳ thì HSK thực tế.

Giáo viên 100% người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Phương pháp giảng dạy mới, khoa hoc, đơn giản, dễ hiểu, giúp học viên không mất nhiều thời gian ôn bài tại nhà, ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn để học viên tham khảo những chương trình học thêm tiếng Hoa hiệu quả.

Đặc biệt phương pháp luyện viết tiếng Hoa bằng hình ảnh đơn giản và dễ nhớ.

Trung tâm dạy tiếng Trung SGV Đà Nẵng được đầu tư cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, trải thảm, thoáng mát, sạch sẽ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, bàn ghế, hình ảnh trang trí, có chỗ ngồi thoải mái cho học viên ôn lại bài trước khi vào lớp.

Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, loa, đài đầy đủ và nhiều thiết bị khác hỗ trợ khóa học tiếng Trung. Có chỗ để xe hơi rộng, miễn phí, an toàn, thuận tiện.

Trường có hệ thống 30 cơ sở tại TP. HCM và chi nhánh tại Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Nha Trang và Hà Nội, là địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Đà Nẵng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

LH: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tại trung tâm tiếng Trung SGV Đà Nẵng.