Home » Trung tâm tiếng Anh tốt ở Quận 2
Today: 19-04-2024 21:34:23

Trung tâm tiếng Anh tốt ở Quận 2

(Ngày đăng: 06-03-2022 16:56:35)

Dưới đây là trung tâm tiếng Anh tốt nhất dành cho trẻ em, người lớn, người mất căn bản ở quận 2, Tp. HCM, cơ sở vật chất tốt, học phí phù hợp, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm.

SGV được đánh giá là trung tâm tiếng Anh tốt ở quận 2, TP. HCM. Trường khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Anh cho người lớn, người mất căn bản, chương trình tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi chứng chỉ Ielts, Toeic, Toefl iBT Lịch khai giảng, học phí.

Giáo viên kinh nghiệm người nước ngoài, phòng học đạt chuẩn quốc tế, đầy đủ các phương tiện hỗ trợ việc học, đảm bảo khả năng giao tiếp cho người học trong thời gian ngắn.

Khóa học 2,5 tháng, tuần học 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho nhân viên văn phòng, người bận rộn, mỗi buổi học 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại quận 2 còn nhận dạy kèm, hình thức 1 giáo viên 1 học viên, dạy kèm theo nhóm. Giáo viên dạy kèm tại nhà hoặc tại địa điểm theo yêu cầu. Dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, Úc.

SGV, trung tam tieng anh tot o quan 2

Chương trình dạy tiếng Anh SGV ở Quận 2

+ Tiếng Anh giao tiếp căn bản

+ Tiếng Anh giao tiếp nâng cao

+ Tiếng Anh du học, định cư

+ Khoá luyện thi Toeic cho sinh viên, người đi làm mọi trình độ

+ Khoá luyện Toefl iBT

+ Khoá luyện thi IELTS từ 4.0 - 7.5

+ Khoá dạy tiếng Anh cho trẻ em từ 4 - 12 tuổi.

Khoá học tiếng Anh cho nhân viên văn phòng được thiết kế chuyên biệt, học viên đạt hiệu quả ngay sau mỗi buổi học.

Đăng ký học tiếng Anh theo lớp tập trung tại trung tâm lớp từ 8 - 12 học viên, học viên được làm bài kiểm tra xếp lớp đầu vào.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, hiệu quả, tập trung vào người học, giúp học viên tiếp thu kiến thức nhanh và hiểu bài ngay trên lớp.

Trung tâm tiếng Anh ở quận 2 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại TP. HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu, Đà Nẵng. Là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín, chất lượng tại quận 2.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tham khảo các khoá học tiếng Anh tại Ngoại ngữ SGV - Trung tâm tiếng Anh tốt ở quận 2.