Home » Dạy kèm TOEIC ở Biên Hòa
Today: 28-03-2024 15:26:51

Dạy kèm TOEIC ở Biên Hòa

(Ngày đăng: 06-03-2022 16:36:46)

Trung tâm Anh ngữ SGV chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm TOEIC ở Biên Hòa. Học phí rẻ, học cấp tốc, đảm bảo kết quả, lịch học linh động, luyện Toeic từ 350 điểm đến 850 điểm.

Ngoại ngữ SGV với dịch vụ cung cấp giáo viên chuyên dạy kèm TOEIC tại Biên Hoà chuyên nghiệp. Đối tượng học viên nào sẽ phù hợp với chương trình này của Ngoại ngữ SGV?

Học viên ở khu vực Biên Hoà đang muốn ôn thi TOEIC mức điểm từ 400 - 800.

Sinh viên sắp ra trường muốn lấy chứng chỉ TOEIC.

Người đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh trong công sở.

Đặc điểm của chương trình dạy kèm TOEIC ở Biên Hòa:

dạy kèm toeic ở biên hoàKiểm tra trình độ đầu vào ngay tại buổi học đầu tiên để xác định được những kiến thức cần đạt được trong khoá học.

Nếu học viên còn yếu căn bản thầy cô sẽ giúp các bạn ôn tập lại căn bản trước khi bước vào luyện thi.

Giáo viên sẽ sử dụng bộ giáo trình Economy TOEIC cho chương trình này. Giáo viên sẽ tư vấn miễn phí về những giáo trình hỗ trợ cho các em.

Giáo viên có kinh nghiệm dạy và luyện thi Toeic từ 5 năm trở lên.

Cố gắng thay thế những từ thông thường hằng ngày bằng tiếng Anh.

Đọc to, bạn sẽ phát hiện ra lỗi sai trong phát âm.

Sự tập trung sẽ mang lại cho bạn sự tiến bộ nhanh chóng, ví dụ khi nghe thì đơn giản chỉ luyện nghe.

Luôn tưởng tượng bạn đang trong phòng thi thì bạn sẽ học nghiêm túc hơn.

Lớp kèm 1-1 học phí 145.000đ/giờ 1 học viên hoặc nhóm kèm 2 đến 5 học viên, học phí 75.000đ/giờ 1 học viên.

Lịch học linh động sáng chiều tối các ngày trong tuần, ưu tiên học viên được chọn và sắp xếp lịch học.

Được học bù khi nghỉ học, đảm bảo kết quả thi, học viên được giáo viên đánh giá kết quả trong suốt quá trình học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về chương trình dạy kèm TOEIC ở Biên Hòa.