Home » Dạy kèm TOEIC ở Thủ Dầu Một
Today: 26-04-2024 06:32:54

Dạy kèm TOEIC ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 05-03-2022 21:34:00)

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm Toeic ở Thủ Dầu Một, giáo viên trên 5 năm kinh nghiệm, thời gian linh hoạt, đảm bảo kết quả, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV với cở sở tại Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương nhận dạy kèm Toeic ở Thủ Dầu Một cho sinh viên, học sinh, người đi làm, người không có thời gian để học tại trung tâm, thời gian không ổn định và người cần chứng chỉ TOEIC trong thời gian ngắn nhất ⇒ Lịch khai giảng, học phí.

Bạn đã biết tầm quan trọng của chứng chỉ TOEIC?

Điểm TOEIC được tất cả các cơ quan nhà nước, tổ chức quốc tế, doanh nghiệp nước ngoài và các tập đoàn kinh tế của Việt Nam công nhận nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của nhân sự với tư cách là một thước đo chuẩn và đáng tin cậy nhất.

Học TOEIC tức là học ngôn ngữ giao tiếp trong công việc một cách thực dụng nhất, vì nó phục vụ hiệu quả cho mục đích giao tiếp trong công việc ở mọi lĩnh vực và gồm tất cả các kỹ năng mà một người làm việc trong môi trường có sử dụng tiếng Anh cần như: trao đổi công việc, thuyết trình, đàm phán, viết thư tín thương mại, viết email, fax...

Những kiến thức và kỹ năng này không chỉ giúp giải quyết công việc hiệu quả và độc lập hơn mà còn hỗ trợ đắc lực cho sự thăng tiến của bạn.

SGV, Dạy kèm TOEIC ở Thủ Dầu Một

Tại Thành Phố Thủ Dầu Một, có rất nhiều công ty, doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động, và hầu hết các công ty, doanh nghiệp đã đưa chứng chỉ TOEIC vào điều kiện tuyển dụng nhân sự thay cho các chứng chỉ quốc gia. Hầu hết các trường đại học, cao đẳng, đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC tối thiểu 450 điểm để tốt nghiệp.

Học kèm Toeic tại Trung tâm Anh ngữ SGV học viên được linh động thời gian học, rất phù hợp với những người đi làm.

Chương trình tiêu chuẩn gồm 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) tuy nhiên học viên cũng có thể chọn học chuyên từng kỹ năng nếu có nhu cầu.

Giáo trình được biên soạn trên cơ sở nghiên cứu, tham khảo các sách vở tài liệu chuẩn quốc tế và những kỳ thi TOEIC gần nhất, phương pháp dạy linh hoạt, thực tế và thiên về thực hành.

Giáo viên của trung tâm Toeic SGV trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, tận tụy, có kinh nghiệm thực tế và phong phú.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn dạy và học kèm TOEIC tại SGV ở Thủ Dầu Một.