Home » Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Today: 20-03-2019 18:17:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

(Ngày đăng: 15-01-2019 11:00:40)
           
Chương trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina. Học bảng chữ cái, phát âm, giao tiếp căn bản.

Bắt đầu học một ngôn ngữ mới, không bao giờ là điều đơn giản, tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cũng vậy. Phần đông mọi người cho rằng, học ngoại ngữ đã khó, đặc biệt là học tiếng Nhật lại càng khó hơn.

Chương trình Tiếng Nhật sơ cấp A1, A2, A3, giao tiếp cấp tốc và luyện thi N5, N4, N3. Học phí chỉ từ 650.000đ/tháng.

Điều mà ngay cả với giáo viên cũng không thể phủ nhận vì Nhật Bản là một đất nước có bề dày văn hóa, được thể hiện khá rõ qua ngôn ngữ của họ, sự khác biệt giữa các văn phong giao tiếp, một khối lượng chữ Kanji đồ sộ.

Thấu hiểu được được những khó khăn này, chúng tôi đã nghiên cứu và đúc kết ra các phương pháp để giúp các bạn lần đầu tiên học tiếng Nhật vượt qua giai đoạn này. Sau đây là những nội dung chính mà bạn được đào tạo ở trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina:

tieng nhat cho nguoi moi bat dau

1. Phát âm.
Không riêng gì tiếng Nhật mà với bất cứ ngôn ngữ nào, mảng phát âm cũng vô cùng quan trọng.

Trong nhiều năm qua, trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina đã kết hợp nhiều phương pháp để rèn luyện phát âm cho hàng trăm học viên đủ các lứa tuổi, cùng với sự tận tụy của các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật, từ đó mang lại sự khởi đầu tốt đẹp cho mọi học viên.

Ban đầu các bạn có thể gặp khó khăn trong việc phát âm hoặc phát âm sai. Đừng lo lắng vì các bạn sẽ được nghe các audio và được giáo viên chỉnh sửa cụ thể, chi tiết, đến khi nào các bạn thật thành thạo.

Bên cạnh đó, các bạn được chỉ dạy cách đọc đúng độ dài trường âm, cũng như là âm ghép, âm ngắt trong tiếng Nhật. Điều này rất có lợi khi các bạn thuộc từ mới, sẽ không phải vắt óc nghĩ xem từ này kéo dài ở đâu, âm đơn hay âm ghép.

2. Học bảng chữ cái.

Khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật mà đã phải học 2 cả bảng chữ cái là Kata, Hira với số lượng chữ lên đến hàng trăm chữ, có lẽ ai cũng cảm thấy khó khăn và dễ nản, gây cảm giác khó chịu, mà học rồi lại quên hoặc nhầm lẫn các chữ cái với nhau.

Chúng tôi sử dụng các phương pháp tối ưu nhất để toàn bộ bảng chữ cái ngấm sâu vào tâm trí của bạn một cách tự nhiên nhất, mà không gây một chút áp lực nào.

Các bạn còn được hướng dẫn các quy tắc viết đúng tiếng Nhật ngay từ đầu “từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, vào nhà đóng cửa”. Điều này có ích cho sau này khi các bạn học và tra chữ Hán. Tất cả được hướng dẫn chi tiết ở khóa học.

3. Học từ mới.

Với những người mới học, từ mới trong tiếng Nhật (cũng như là các câu chào hỏi đơn giản) rất dễ nhầm lẫn, kết hợp với việc các bạn chưa nhớ kĩ bảng chữ cái mà nói thì có lẽ là một cơn ác mộng.

Trung tâm Nhật ngữ SaiGonVina áp dụng nhiều công cụ kết hợp với giáo trình được soạn sẵn cho bạn, một nền tảng từ vựng cơ bản vững chắc, quên đi nỗi ác mộng học thuộc lòng mang lại.

4. Tại sao bạn nên chọn trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina?

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina là một trong những trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo tiếng Nhật hàng đầu Việt Nam.

Với số lượng tài liệu và sách phong phú kết hợp với giáo trình được chọn lọc kỹ càng, các bạn sẽ có được những giờ học chất lượng nhất.

Ngoài ra, trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina còn tạo điều kiện tối đa cho học viên về thời gian và địa điểm học tập.

Nếu bạn là người đi làm và quá bận rộn hoặc không thuận tiện đi tới trung tâm SaiGon Vina để tham gia các khóa học, trung tâm sẽ hỗ trợ, sắp xếp gia sư tiếng Nhật đến tận nơi để dạy.


► Đặc biệt: 

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, học phí rẻ, chỉ với 650.000đ/tháng.

+ Saigon Vina miễn 100% phí "Dịch vụ hỗ trợ việc làm" ngay sau khóa học cho học viên

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ trước theo số: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn khóa học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu phù hợp nhất cho bạn.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news