Home » Nơi dạy tiếng Trung tốt nhất quận Thủ Đức
Today: 29-03-2024 00:49:03

Nơi dạy tiếng Trung tốt nhất quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 05-03-2022 15:06:31)

Nơi học tiếng Trung tốt nhất hiện nay là trung tâm tiếng Trung SGV Thủ Đức, Tp. HCM. Học luyện thi HSK, tiếng Trung giao tiếp đi làm, du học, định cư, học phí 750.000đ 1 tháng.

Tại quận Thủ Đức, SGV được đánh giá là nơi dạy tiếng Trung tốt nhất, khóa học đa dạng từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi HSK mọi cấp độ, tiếng Trung du lịch, du học, xuất khẩu lao động, tiếng Trung cho trẻ em...giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, phòng máy lạnh, đăng ký học ngay Lịch khai giảng, học phí.

Lớp học tập trung tại trường 8 - 12 học viên, khóa tiếng Trung căn bản, sơ cấp học trong vòng 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Mỗi buổi 1,5 giờ, học phí 750.000đ 1 tháng, học online giảm 10%.

Lớp học cấp tốc học từ thứ 2 tới thứ 6, thời gian 2 tháng, học phí trọn khóa 2.520.000đ.

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên phí 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học viên đăng ký được sắp xếp giờ học theo lịch của mình, đóng từ 18 giờ trở lên.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên (phụ thêm phí đi lại cho giáo viên nếu học tại địa chỉ theo yêu cầu).

Trường nhận dạy tiếng Trung và tiếng Việt cho người Trung Quốc tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp tại quận Thủ Đức.

SGV, noi day tieng trung tot nhat quan thu duc

Giáo viên tiếng Trung người Việt, người Hoa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Bắc Kinh hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ HSK 5, HSK 6, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Giáo viên hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa, đất nước con người Trung Quốc - là yếu tố quan trọng để dạy cách phát âm tiếng Hoa chuẩn tới học viên.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay là "301 Câu đàm thoại tiếng Trung" và "Giáo trình Hán ngữ" - 2 bộ sách này dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo về kỳ thi HSK đạt hiệu quả cho học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV tại quận Thủ Đức được đầu tư cơ sở đạt chuẩn quốc tế, 100% phòng học máy lạnh, nền trải thảm, thoáng, sạch. Dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe hiện đại.

Có chỗ để xe hơi, xe máy miễn phí rộng rãi, an toàn.

Tiếng Trung SGV hiện có tại các quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, quận 4, 5, 6 ,7 ,9, 12, huyện Hóc Môn và trên 20 chi nhánh tại các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội, trung tâm được nhiều học viên đánh giá là địa điểm học tiếng Trung tốt nhất tại Thủ Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tìm hiểu thêm về SGV - nơi dạy tiếng Trung tốt nhất quận Thủ Đức.